Hành khách trên chiếc Boeing 787 Dreamliner của Singapore hoảng sợ khi chứng kiến lửa phụt ra từ động cơ trong lúc máy bay đang bay giữa không trung.

Trong hành trình từ Sydney đến Singapore, hành khách trên chiếc Boeing 787 Dreamliner của hãng hàng không giá rẻ Scoot, Singapore bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ cánh phải của máy bay, sau đó chứng kiến nhiều vệt lửa dài phun ra từ động cơ, The Sun ngày 29/11 đưa tin.

Sự cố xảy ra vào khoảng 18h ngày 26/11, khi chiếc máy bay đang chở theo 338 người cùng phi hành đoàn. Hành khách trên máy bay dường như đã nhìn thấy một con chim lọt vào động cơ.

Phi cơ Singapore sau đó vẫn hạ cánh đúng lịch trình và an toàn xuống sân bay Changi vào 18h42 cùng ngày.

"Chúng tôi ngay lập tức liên hệ với bộ phận kiểm soát không lưu và yêu cầu bộ phận cứu hỏa sẵn sàng hỗ trợ. Tuy nhiên không có bất kỳ vụ hỏa hoạn nào xảy ra", phát ngôn viên của Scoot cho biết.

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra.

Trước đó, ngày 27/6, chiếc máy bay mang số hiệu SQ368 của Singapore cũng buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Changi do gặp sự cố rò rỉ nhiên liệu và bốc cháy cánh phải, hai giờ sau khi cất cánh từ sân bay này.

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.