ảnh 1
 Một phần không gian của các khung cửa kính dày được tận dụng để trồng cây xanh, tạo nên các ban công tươi mát, mang cảm giác thư giãn, khoan khoái cho người dùng. 
ảnh 2
 Dù một mặt tiền của tòa nhà hẹp, nhưng khu đất này lại ở khúc quanh, nên toàn bộ các phòng được thiết kế để đón gió và ánh nắng tự nhiên. aaaaaaaaa
ảnh 3
 Chưa kể, từ mọi căn phòng, khách hàng đều có tầm nhìn hướng về phía biển xanh.
 
ảnh 4
 Bên cạnh đó, việc tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng cũng được chú ý, bởi vậy, mọi nguyên vật liệu đều có nguồn gốc tại địa phương, các tấm năng lượng mặt trời được lắp ráp để cung cấp nước nóng cho các phòng. 
ảnh 5
Nhờ 100% số phòng đều nhận ánh nắng trực tiếp nên hạn chế tới mức thấp nhất việc sử dụng đèn điện.
 
ảnh 6
  Ưu tiên lớn nhất của đội ngũ kiến trúc sư khi thiết kế và xây dựng là muốn gây ấn tượng với người dùng về góc nhìn, cảm giác thoải mái, thuận tiện khi sử dụng. 
 
ảnh 7
 Du khách nghỉ ngơi tại Khách sạn Venue thường có cảm giác vừa thư giãn, vừa thoải mái tại không gian mới. 
 
ảnh 8
 Điều này xuất phát từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ánh sáng dịu mát sau khi lọc qua ô cửa kính, sắc xanh của cây trồng nơi ban công, hình ảnh lấp lánh của tầm nhìn hướng biển, cũng như nội thất thân thiện với người dùng.
 
ảnh 9
Theo Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.