(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/6 của các công ty chứng khoán.

HHS: Có thể xem xét mua vào

CTCK KIS Việt Nam (KIS)

HHS của CTCP Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy phát tín hiệu tăng trên chỉ báo Bollinger Bands với sự ủng hộ của khối lượng giao dịch tích cực.

MACD cũng đã cắt lên ngưỡng 0, sau khi có giai đoạn khá dài phân kỳ tích cực với đường giá, củng cố cho khả năng tăng của HHS.

Trước đó, HHS đã thoát khỏi đường xu hướng giảm trung hạn bắt đầu từ tháng 10/2015.

Tuy nhiên, HHS đang đương đầu với một số ngưỡng kháng cự khá mạnh như: đường MA100, biên trên của mây Kumo trong Ichimoku, ở vùng 9.2-9.3. Để hình thành một nhịp tăng đáng kể, HHS cần phải vượt qua được các ngưỡng kháng cự này.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể xem xét mua HHS cho mục tiêu ngắn hạn ở vùng 8.8-9.1. Vùng giá kỳ vọng: 10.8-11. Ngưỡng cắt lỗ: 8.2.

VLC: Khuyến nghị mua vào

CTCK Maritime (MSI)

Chúng tôi sử dụng phương pháp định giá so sánh P/E với P/E bình quân của các Công ty cùng ngành đang niêm yết trên thị trường (VNM, HNM, DBC, PSL) là 19,3x để xác định giá trị cổ phiếu VLC của Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam - CTCP.

Theo đó, trên quan điểm thận trọng, chúng tôi chiết khấu 20% so với P/E bình quân nói trên. Như vậy, P/E định giá của VLC là 15,4x, EPS 2016F của VLC là 1.668 đồng, giá mục tiêu của cổ phiếu VLC là 25.800 đồng/cp. Chúng tôi không đánh giá lại các tài sản BĐS của Công ty để đưa vào định giá vì chúng tôi chưa có đủ thông tin cần thiết.

Giá đóng cửa của cổ phiếu VLC trên sàn Upcom ngày 7/6 là 17.200 đồng/cp. Do đó, chúng tôi khuyến nghị MUA cổ phiếu VLC với giá mục tiêu là 25.800 đồng/cp. 

T.Thúy
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.