(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 92/2015, phát hành ngày 03/08/2015.

8.Nguồn hàng hấp dẫn khối ngoại

Tính đến tháng 7/2015, sở hữu của NĐT ngoại trên TTCK khoảng 10,7 tỷ USD, quá nhỏ.

Nguồn hàng họ đang nhắm tới là các DNNN IPO.

9.M&A, vũ khí không của riêng ai

Từ giữa tháng 7, giá cổ phiếu CT3 bắt đầu được đẩy lên. Theo một nguồn tin không chính thức thì bên muốn thâu tóm CT3 là DN tư nhân với thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải liên tỉnh tại TP. HCM.

12.Sắp ban hành Thông tư về TTCK phái sinh

Phó chủ tịch UBCK Nguyễn Thành Long cho biết, dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 42/2015/NĐ-CP về chứng khoán phái sinh và TTCK phái sinh đang được UBCK hoàn tất để trình Bộ Tài chính ban hành.

15.Ông chủ Hàn Quốc có làm “đổi vận” CTCK thua lỗ?

NĐT Hàn Quốc hiện là đối tượng sở hữu nhiều nhất CTCK 100% vốn ngoại hoạt động trên TTCK Việt Nam. Sự xuất hiện của ông chủ ngoại liệu có giúp các công ty này thoát khỏi tình cảnh làm ăn thua lỗ kéo dài hay không, vẫn là câu hỏi ngỏ.

21 Thời sự kinh tế

Người phát ngôn Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, tình hình kinh tế tháng 7 và 7 tháng đầu năm phục hồi tích cực, khả năng hoàn thành mục tiêu tăng trưởng cả năm là khả thi.

23.Café Trung Nguyên mất 52 tỷ đồng vì quản lý lỏng lẻo

Được tuyển dụng làm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội của Tập đoàn Trung Nguyên từ năm 2006,  trong quá trình làm việc, Vũ Huy Phong đã bán hàng rồi thu tiền và tiêu xài “hộ” công ty mẹ.

26.Siêu lũ tại Quảng Ninh: Thêm một bài học cần mua bảo hiểm

 “Siêu lũ” tại Quảng Ninh có cường độ lớn trong 50 năm qua, ước thiệt hại gần 2.000 tỷ đồng. Điều đáng tiếc là rất nhiều người phải tự chịu rủi ro mà không có bảo hiểm hỗ trợ.

30-31 Nhịp sống doanh nhân

Bên bờ vực phá sản, ồn ào với số nợ nghìn tỷ và liên tục thất hứa, song Chủ tịch CTCP Sông Đà Thăng Long (STL) gần đây đang muốn “làm lại” để cứu vãn tình hình. Đâu là lối thoát cho một DN tưởng chừng không còn bất cứ cơ hội nào ngoài con đường chết?

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

 

 

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.