(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 89/2015, phát hành ngày 27/07/2015.

8.Kỷ niệm 15 năm thành lập Sở GDCK TP. Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chiều 25/7  tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, UBCKNN, UBND TP. HCM...

12 .Động lực tăng vẫn mạnh

Thị trường vẫn diễn biến tích cực, kỳ vọng thị trường đợt này sẽ đi lên vùng giá mục tiêu thấp nhất là tại 670-680 điểm với VN-Index.

14.Để chứng khoán trở thành một kênh đầu tư phổ biến 

TTCK Việt Nam sau 15 năm vẫn duy trì những nhân tố “quan trọng” của nó như ngày đầu tiên, đó là “đội lái”, tác động của khối ngoại, tiền vay và tin đồn..., được khuếch đại bởi sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ.

16.Cổ phần hóa đang gặp trở ngại lớn

Tiến trình cổ phần hóa của Việt Nam đang rơi vào chậm trễ do “chạm” đến các DN lớn, với nhiều khoản nợ thiếu rõ ràng, quản trị DN kém minh bạch…

22.Bất ổn tại CTCP Du lịch Đồ Sơn

Kiện cáo, khiếu nại triền miên kể từ sau cổ phần hóa, 2 năm không tổ chức được đại hội cổ đông, nhiều vấn đề nóng liên quan đến đất đai… là chuyện thời sự tại CTCP Du lịch Đồ Sơn.

24 Pháp luật kinh doanh

Không hiếm vụ án, trong suốt thời gian xét xử cho đến thi hành án sau này, bị hại không lên tiếng nhận thiệt hại và đòi bồi thường dù đôi khi số tiền bị thiệt hại lên với vài trăm, thậm chí nghìn tỷ đồng.

26.Lợi nhuận còi cọc, thù lao lãnh đạo ngân hàng vẫn hàng chục tỷ

Eximbank lãi năm ngoái 69 tỷ đồng, nhưng số tạm ứng thù lao cho HĐQT và BKS tới 33 tỷ đồng. Tình trạng tương tự tại nhiều ngân hàng. Thù lao lãnh đạo đang được chia dựa trên chỉ tiêu dự kiến hơn là thực tế.

32-33 Chứng khoán quốc tế   

Thị trường bất động sản ấm lên và hàng loạt siêu dự án bất động sản mới lại được công bố. Đằng sau các dự án chục nghìn tỷ đó là ai?

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.