(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 105/2015, phát hành ngày 2/09/2015.

8. Room đã mở cho CTCK

SSI đã trở thành CTCK đầu tiên thực hiện nới room 100% cho NĐT ngoại, từ 1/9. Rất có thể sau sự khởi đầu này, hàng loạt CTCK khác sẽ sớm cởi nút thắt về vốn ngoại đeo đẳng bấy lâu.

10. Tháng 9, TTCK có gì mới?

Chính sách nới room ngoại chính thức có hiệu lực và một sản phẩm mới được triển khai, tạo kỳ vọng cho những thay đổi về chất trên TTCK sắp tới.

14.Học sàn chứng khoán cách giải bài toán xét tuyển đại học

Một góc nhìn thú vị về những điểm tương đồng và “có thể học hỏi” giữa kỳ thi tốt nghiệp phổ thông “2 trong 1” gây xôn xao toàn xã hội vừa qua với sàn chứng khoán đầy sôi động.

17.Những cổ phiếu biến động mạnh nhất tháng 8

Trong tháng 8, bất chấp thị trường sụt giảm mạnh, nhiều cổ phiếu vẫn ghi nhận mức tăng cao, thậm chí có mã tăng đến 60 - 70% thị giá.

18.DN cao su: Vòng xoáy giá giảm, chi phí tăng, lao động nghỉ việc

Cao su tự nhiên liên tục mất giá, khiến các DN trong ngành phải rất vất vả để chống chọi. Tuy nhiên, đầu ra giảm không chỉ là nguyên nhân duy nhất khiến DN nhóm này gặp khó.

23.Tỷ giá tăng và chuyện những khoản vay bảo hiểm tỷ giá

Tỷ giá tăng, mọi nhận định đều theo hướng tích cực cho kinh tế vĩ mô, xuất khẩu…, nhưng nếu chỉ nói đến thế là chưa đủ!

24. Tăng tốc bán nợ xấu trước giờ G

Trước thời điểm 30/9, các NHTM sẽ phải hoàn tất bán số nợ xấu không tự xử lý được cho VAMC. Vấn đề là VAMC sẽ làm gì với đống nợ xấu được “gom” lại đó?

27-28 Ngân hàng – Bảo hiểm

Hầu hết khách hàng mua bảo hiểm xe máy, gần 40% khách hàng mua bảo hiểm ô tô đều… mua cho có để đối phó, mà không để tâm tìm hiểu chế độ hậu mãi của các đơn vị bán hàng.

30 thị trường bất động sản

Nhiều chủ đầu tư bất động sản lên tiếng “thanh minh” trước nghi án chẻ nhỏ hợp đồng, hạ giá bán chính thức nhằm giúp khách hàng trục lợi gói 30.000 tỷ đồng.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.