(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 88/2016 ra ngày 22/7/2016

8.Công bố thông tin bằng tiếng Anh, tự nguyện hay ép buộc?

Nhân việc UBCK đang lấy ý kiến cho dự thảo Nghị định quy định về quản trị công ty áp dụng đối với công ty đại chúng, một số ý kiến đề xuất bổ sung nội dung buộc DN lớn phải công bố thông tin bằng tiếng Anh..

10.Thận trọng với sự giảm tốc của nền kinh tế chung

 TTCK đang thăng hoa, nhưng trong dài hạn, với việc nền kinh tế giảm tốc trong khi dòng tiền vẫn chảy vào thị trường thì khả năng hình thành rủi ro bong bóng tài sản sẽ là yếu tố nên cân nhắc.

13.Khối ngoại chốt lời, cơ hội cho nhà đầu tư khác

Bán ra khi thị trường tăng điểm, mua vào khi thị trường đi xuống... Chiến lược “cực kỳ đơn giản” của các tay to ngoại quốc nhưng rất ít nhà đầu tư nội... thuộc bài.

14-15. Những cổ phiếu có diễn biến lạ

Cổ phiếu “bất thường” luôn bật tăng không vì lý do gì nên được thị trường xem là "hàng nóng và hàng nóng thời gian qua... là không ít.

16.UPCoM Premium chưa tạo sóng

Gần 1 tháng ra mắt bảng UPCoM Premium và quy định “mở đường” cho cổ phiếu thuộc bảng này được margin, thanh khoản của gần 90 cổ phiếu trong bảng này nói riêng và của sàn UPCoM chẳng mấy thay đổi.

19 .Thời sự kinh tế

Với 3.000 điều kiện kinh doanh sai luật bị xóa sổ hoàn toàn từ 1/7 đã mang lại một môi trường kinh doanh dễ thở hơn cho các DN, nhưng “cuộc chiến” chống giấy phép con dường như mới chỉ bắt đầu.

22.Lãi tiết kiệm tăng, cho vay ra vẫn ổn định

Ổn định nhưng khó giảm vì chi phí huy động vốn đang tăng, đồng thời lạm phát trong năm 2016 có thể cao hơn đáng kể so với năm 2015. có thể cao hơn đáng kể so với năm 2015.

29 ngân hàng - bảo hiểm

Trong sóng tăng “điên loạn” hậu Brexit, nhiều người đã mường tượng ra cái giá trên trời của vàng với 50 - 60 triệu đồng/lượng, nhưng đời không như là mơ, đầu tư vào vàng đang đối diện rất nhiều rủi ro.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
 

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.