(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 78/2016 ra ngày 29/6/2016

12. Tháng 7 khó đoán định

3 năm gần đây, TTCK tháng 7 đều tăng điểm, nhưng bài học trên sàn chứng khoán là...

chẳng có bài học nào giống bài học nào!

14.Bắt đáy hậu Brexit - Canh bạc rủi ro

Lý lẽ của giới đầu tư bắt đáy chủ yếu là thị trường rớt mạnh tạo ra cơ hội mua vào với giá rẻ. Họ cho rằng, tin xấu xong thì tin tốt phải tới! Điều này đúng, nhưng quan trọng là bao giờ nó mới tới???

15.EVFTA chưa bị tác động bởi Brexit

EVFTA là một FTA thế hệ mới giữa Việt Nam và 28 nước thành viên EU. EVFTA, cùng với TPP, là 2 FTA có phạm vi rộng và mức cam kết cao nhất của Việt Nam từ trước tới nay.

17.UPCoM hết cảnh chợ chiều

UPCoM-Index đã tăng 10,3%, từ mức 51,27 điểm hồi đầu năm nay lên 56,57 điểm khi kết thúc phiên 27/6 và trong số hơn 50 “tân binh” gia nhập UPCoM từ đầu năm, nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, đang trở thành “hàng hot” được nhòm ngó.  

18.Ninh Vân Bay: ai sẽ mua để vực dậy doanh nghiệp?

Kinh doanh bết bát khiến cổ phiếu NVT của CTCP Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay hiện chỉ còn giá 2.100 đồng/CP, nên bài toán lớn nhất khi Công ty đặt mục tiêu tái cấu trúc một số khoản đầu tư là ai sẽ mua vào…

20.Thua lỗ, nợ đối tác có phải là lừa đảo?

Những ví dụ về tình trạng hình sự hóa các quan hệ kinh tế vẫn còn xuất hiện khá thường xuyên làm thui chột khát vọng kinh doanh của xã hội.

25. Ngân hàng - bảo hiểm

Cuộc đua lãi suất huy động tiền gửi không chỉ “nóng” giữa các ngân hàng, mà sự cạnh tranh còn diễn ra giữa các chi nhánh, phòng giao dịch cùng một nhà băng.

28. Thị trường bất động sản

Bên cạnh nhu cầu sở hữu, nhu cầu thuê mua và thuê nhà ở xã hội cũng rất lớn. Tuy nhiên, thực tế, hầu hết các dự án nhà ở xã hội hiện nay chưa hướng tới đối tượng là người thuê nhà.

 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.