(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 77/2015 ra ngày 29/6/2015

8.Kỳ vọng quan hệ kinh tế  Việt Nam - Hoa Kỳ sẽ bứt phá

Đó là kỳ vọng của Bộ trưởng Bộ Tài chính khi tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Hoa Kỳ ngày 1/7 tới. Đồng thời, Bộ trưởng chia sẻ nhiều giải pháp mà Bộ sẽ thực hiện  nhằm đưa TTCK trở thành kênh huy động và dẫn vốn trung - dài hạn chủ lực cho nền kinh tế.

12-23 . Báo cáo thường niên tốt nhất 2015   

Lễ trao giải Báo cáo thường niên 2015  diễn ra ngày 26/6 tại TP. HCM với sự tham dự của nhiều quan khách và các DN minh bạch nhất trên TTCK.

24.Nới room, Chính phủ trao quyền quyết cho DN

Quyết định nới room vừa được Chính phủ ban hành, nhưng quy định nới room có nguy cơ bị… “treo” với không ít ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và phụ thuộc vào các cổ đông lớn.

26.Tháng 7, kỳ vọng TTCK sẽ tích cực

Tháng 7 sắp bắt đầu. Mọi năm, thị trường thường có diễn biến ổn định trong tháng 7, nhưng năm nay sẽ khác, khi có nhiều thông tin hỗ trợ và mức độ tác động đến các nhóm ngành là rất khác nhau.

27.Hứng khởi với quyết sách nới room của Chính phủ

ACBS nhận định, với quyết sách nới room của Chính phủ, chỉ số VN-Index trong đợt tăng này sẽ vượt kháng cự 640 điểm và đi lên mục tiêu gần nhất ở 670 - 680 điểm.

30.Lừa bán đất ảo tại Vân Canh

Hà Anh Tuấn là cháu ruột ông Nguyễn Tiến Bình, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Dùng danh nghĩa của vị Phó tổng giám đốc này, Hà Anh Tuấn đã bán những căn hộ ảo ở Dự án Khu đô thị mới Vân Canh cho nhiều người lấy hơn 25 tỷ đồng.

31-32 Thời sự kinh tế

Từ 1/7 tới, hơn 2.000 văn bản với hàng nghìn điều kiện kinh doanh sẽ đương nhiên hết hiệu lực theo tinh thần của Luật Đầu tư sửa đổi. Tuy nhiên, nhiều DN vẫn tỏ ra lo ngại khi hiện chưa có văn bản hướng dẫn.

40-41 nhịp sống doanh nhân

Sự khắc nghiệt của thương trường, nỗ lực vực dậy DN là chia sẻ của ông Đinh Hồng Long, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) - DN có cổ phiếu mang lại lợi suất hơn 1.000% trong 6 tháng đầu năm nếu mua đáy và bán đỉnh.

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.