(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 77/2016 ra ngày 27/6/2016

12.Cơ hội với cổ phiếu NT2, HT1, BCC

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần qua, VN-Index vẫn đóng cửa trên mốc 620 điểm. Đồng Euro giảm giá sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp vay nợ bằng ngoại tệ thu được lợi nhuận đột biến từ chênh lệch tỷ giá như NT2, HT1, BCC...

16.Dự báo sớm những thương vụ M&A nửa cuối năm 2016       

M&A dưới nhiều hình thức  âm thầm diễn ra và một trong những dấu hiệu để nhận biết  là giá cổ phiếu tăng trong khi không có nhiều thông tin hỗ trợ. Dự báo, sẽ có thêm nhiều thương vụ diễn ra.

19.AAA sẽ xây thêm các nhà máy mới

 “Với công suất hoạt động hiện tại, Công ty không đáp ứng đủ nhu cầu nhập khẩu của  thị trường Nhật Bản”, Chủ tịch HĐQT AAA nói và cho biết, Công ty sẽ xây thêm nhiều nhà máy mới.

25.Đăng ký thế chấp: Bỏ sót thế chấp dự án

Việc đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất được thực hiện theo Thông tư liên tịch số 20/2011/TTLT-BTP-BTNMT. Tuy nhiên, một số quy định không còn phù hợp, gây vướng mắc khi thực hiện thủ tục đăng ký thế chấp.

30-31.Brexit: Không ảnh nhiều đến thị trường tài chính Việt Nam  

GBP trong ngày thứ Sáu tuần qua (24/6) đã giảm giá 11% so với USD, gần gấp đôi mức giảm trong “ngày thứ Tư đen tối” năm 1992. Tuy nhiên, tác động của sự kiện Brexit được các chuyên gia nhận định là ảnh hưởng không lớn đến thị trường tài chính Việt Nam.

32.Ngân hàng - bảo hiểm

Sau hơn nửa năm dừng bán sản phẩm bảo hiểm An Tâm Toàn Diện (từ ngày 1/11/2015) của Prevoir Việt Nam khiến khách hàng mua sản phẩm này phải khiếu nại lên các cơ quan chức năng, đến nay, vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết.

34-35 Nhịp sống doanh nhân

CTCP Đầu tư xây dựng Xuân Mai (XMC) sẽ chia cổ tức bằng tiền năm 2015. Đây thực sự là tin vui với nhiều cổ đông nhỏ lẻ của Công ty, trong khi không ít nhà đầu tư trên thị trường muốn tìm hiểu: Người đứng sau những chuyển biến của XMC là ai?

36.Brexit và 2 năm chông gai phía trước

Nước Anh và EU sẽ bắt đầu quá trình đàm phán “nhiều cay đắng” trong 2 năm tới, theo quy định tại Điều khoản 50 Hiệp ước Lisbon, điều khoản chưa từng được sử dụng trong lịch sử EU và mới được thêm vào năm 2007.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.