(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 74/2015ra ngày 22/6/2015

8.Đối thoại với nhà đầu tư doanh nghiệp xin xếp lịch

HOSE đã lên lịch cho 13 DN niêm yết tham gia đối thoại với nhà đầu tư. Nhưng con số này là khiêm tốn khi các DN niêm yết vẫn đang tiếp tục xin xếp lịch để được đối thoại.

9.T+0, cần có sự thống nhất cao hơn từ phí thị trường

 “Nếu chỉ một bộ phận nhỏ CTCK thực hiện được nghiệp vụ T+0 thì sẽ rất bất cập cho số CTCK còn lại, và điều này có thể làm hỗn loạn thị trường”. Đó là ý kiến chung của nhiều CTCK về dự thảo sửa đổi Thông tư 74/2011/TT-BTC.

10 .Tín hiệu điều chỉnh ngắn hạn   

VN-Index trong đợt tăng này sẽ vượt ngưỡng kháng cự 640 điểm và đi lên ngưỡng 670 - 680 điểm. Tuy nhiên, sẽ có đợt điều chỉnh mạnh.

12.Chuyển UpCom, không có chuyện bất ngờ báo lãi  

Nhiều doanh nghiệp thua lỗ phải “xuống” sàn UpCom, nhưng điều ngạc nhiên là, sau khi chuyển sàn, một loạt doanh nghiệp báo kết quả kinh doanh năm 2014 rất khả quan!

14.Mở room, nhìn từ các nước trong khu vực

Việt Nam sẽ nới room ngoại thế nào? Nếu nhìn vào khu vực châu Á có thể thấy, mỗi nước có một quy định khác nhau. Sao chép, có thể là sự thất bại của cơ quan quản lý.

16.Nhà đầu tư cá nhân vào cuộc chơi tái cấu trúc

Nói đến các NĐT cá nhân, nhất là những người đầu tư tài chính, người ta dễ liên tưởng đến những giao dịch đến và đi chóng vánh. Thực tế là, cuộc chơi của các NĐT cá nhân đã chuyển qua hướng khác.

20-21 Thời sự kinh tế

DN vẫn khổ vì đủ các loại phí, cả chính thức và không chính thức đang đè nặng. Đặc biệt, đối với các DN kinh doanh xuất nhập khẩu, tình trạng “loạn thu phí” có chiều hướng gia tăng một cách đáng lo ngại.

30-31 Nhịp sống doanh nhân  

Bà Võ Thị Thanh, Chủ tịch CTCP Thuận Thảo (GTT) đang rối ren với tình hình kinh doanh đi xuống và nợ nần chồng chất của doanh nghiệp mà gia đình bà đang là chủ sở hữu lớn nhất!

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.