(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 74/2016 ra ngày 20/6/2016

8 -13. Vì sao VN-Index mãi lình xình?  

Thị trường sẽ không bao giờ có “cơn mưa vàng” như thời trước năm 2010. Nhà đầu tư ngoại tin tưởng nhưng sẽ không giải ngân bằng mọi giá.

19-54 Nóng, lạnh truyền thông tài chính  

Ngành truyền thông đang thay đổi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của báo điện tử và mạng xã hội. Điều này càng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một định hướng truyền thông bài bản mới có thể giữ uy tín và phát triển thương hiệu.

36.Giải pháp vượt qua sóng gió truyền thông mạng xã hội 

Tiếng nói của “cộng đồng mạng” có sức nặng ngày một lớn, khiến cho việc lắng nghe người dùng mạng xã hội cần thiết hơn bao giờ hết. Cùng với đó, quan điểm ứng phó với khủng hoảng truyền thông cũng có nhiều biến đổi.

40.Hỗn loạn truyền thông bất động sản

 Sự bùng nổ thông tin bất động sản trên các kênh truyền thông phi chính thống đang khiến chính doanh nghiệp, chủ đầu tư “đau đầu”, người tiêu dùng dễ bị lạc vào ma trận thông tin thiếu tính xác thực. 

58-59 Quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp nhìn từ câu chuyện đang rất nóng tại Sabeco cho thấy, việc vi phạm các quy định về quản trị vẫn diễn ra phổ biến và điều này mang lại rủi ro lớn về mặt lâu dài cho doanh nghiệp.

63.Mặt bằng lãi suất đang giảm   

Trong tuần cuối của tháng 5/2016, lãi suất qua đêm bình quân trên thị trường liên ngân hàng đã giảm xuống mức 0,66%/năm, mức thấp kỷ lục trong nhiều năm qua.

66.Đấu thầu bảo hiểm trách nhiệm bác sỹ: Nhà bảo hiểm kêu khó với hồ sơ thầu

Bảo hiểm trách nhiệm bác sĩ là nghiệp vụ mới và rất cần thiết trong điều kiện chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam hiện nay. Nhưng vụ đấu thầu bảo hiểm đầu tiên tại BV Bạch Mai đã liên tiếp gặp vấn đề.

68.Bầu Hiển thâu tóm Vigecam, vì đất hay vì chè?

Món quà tặng khách của Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp chẳng thể thiếu gói chè. Nhưng chè có phải là đích ngắm của bầu Hiển khi thâu tóm doanh nghiệp này?

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.