(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 72/2016 ra ngày 15/6/2016

8.Năm 2017, sẽ thúc TTCK bằng sản phẩm chứng quyền

Quan trọng hơn, việc phát triển sản phẩm chứng quyền có bảo đảm sẽ là bước tập dượt cho nhà đầu tư trước khi TTCK phái sinh triển khai thêm sản phẩm phức tạp.

10.VN-Index sẽ vượt mốc 640-645 thành công

Đây là một ngưỡng cản rất mạnh và “rung lắc” điều chỉnh  sẽ xuất hiện quanh khu vực này, nhưng theo các chuyên gia, với các yếu tố hỗ trợ hiện tại, khả năng VN-Index vượt cản thành công là khá cao.

12-13.Ngọt, đắng M&A sàn chứng khoán

Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại những thương vụ “kết duyên” trên sàn niêm yết để thấy rằng, sống cùng một nhà là không hề đơn giản.

18.Bảo hiểm PTI có đáng để VNDirect “liều mình”?

Việc Công ty Chứng khoán VNDirect đăng ký mua vào khối lượng lớn cổ phiếu PTI của CTCP Bảo hiểm Bưu điện khiến thị trường không khỏi bất ngờ, nhất là trong bối cảnh Tổng CTCP Bảo Minh (BMI) đã thực hiện bán toàn bộ cổ phần khỏi công ty này.

21. Pháp luật kinh doanh

Không ít công ty đại chúng đột nhiên trở thành công ty không đại chúng và

đối tượng chịu thiệt thòi nhất chính là cổ đông, nhưng họ không biết phải kêu ai.

22.Điều kiện kinh doanh trái luật vẫn tăng chóng mặt

Sau 16 năm, số giấy phép con không hề giảm mà còn tăng chóng mặt, ước tính sơ bộ, hiện nay có gần 6.000 điều kiện kinh doanh là trái luật.

24.Ngân hàng Việt cấp khu vực, cần vốn bao nhiêu?

Ngân hàng tầm khu vực hiện có tổng tài sản tối thiểu 50 tỷ USD, vốn chủ sở hữu khoảng 5 tỷ USD. Trong khi đó, ngân hàng TMCP Việt Nam lớn nhất hiện cũng chỉ có vốn chủ sở hữu khoảng 3 tỷ USD...

30.Ngân hàng - bảo hiểm

Bảo hiểm là để bảo vệ, yếu tố “đầu tư” hay “tiết kiệm” nếu có kèm theo trong một sản phẩm bảo hiểm thì cũng chỉ là phần thứ yếu, nhưng dường như một số môi giới bảo hiểm cố tình “lập lờ” câu chuyện này.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

 

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.