(ĐTCK) Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 6/2016 ra ngày 13/1/2016.

8.Sowatco: Ẩn số Cảng Long Bình

Trong bản công bố thông tin chào bán cạnh tranh cổ phần của SCIC tại Sowatco, CTCK Bản Việt cho rằng, Cảng Long Bình là một trong những điểm mạnh chiến lược của Sowatco. Thế nhưng, tài sản này đang có nguy cơ bị “rút” khỏi Sowatco bởi một công văn của UBND TP. HCM.

9.Doanh nghiệp dầu khí đặt kế hoạch… lùi

DN cho rằng giá dầu liên tục sụt giảm và chưa biết đâu là mức đáy nên họ thận trọng khi đặt kế hoạch 2016, nhưng nhiều cổ đông lại cho rằng, DN đặt kế hoạch rất thấp để… dễ bề vượt cao?

12. Cơ sở nào để bắt đáy HAG?

Sau khi chạm mức thấp nhất là 9.600 đồng/CP, thị giá HAG đã bật xanh trở lại và các nhà đầu tư bắt đúng đáy đã có lãi 18% sau 5 phiên.

18.HVG: Chơi vơi niềm tin bật mạnh trở lại

Bài toán nguồn vốn và rủi ro từ mất cân đối tài chính của CTCP Hùng Vương (HVG) đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nhất là mới đây, Công ty tiếp tục có kế hoạch phát hành thêm 1.000 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi. 

22.Lập kho hàng ảo chiếm đoạt hơn 152 tỷ đồng

Và nạn nhân là PVFC trước đó, nhưng theo cơ quan điều tra, cũng một phần do quy trình thẩm định của đơn vị này thiếu chặt chẽ.

24.Mô hình cho ngân hàng Việt?

Bài viết tổng kết các mô hình chính của các tập đoàn tài chính-ngân hàng trên thế giới và một số gợi mở cho các lãnh đạo ngân hàng và nhà hoạch định chính sách Việt Nam.

28 ngân hàng - bảo hiểm

“Đến hẹn lại lên”, việc đáp ứng nhu cầu tiền mặt và đảm bảo hoạt động ATM trong ngày Tết cổ truyền lại được Ngân hàng Nhà nước đưa ra bàn bạc. Nhưng hình như giải pháp vẫn chưa đến đầu đến đũa?

31 thị trường bất động sản

Việc Chính phủ xếp tín dụng bất động sản vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro cho thấy sự “lo xa” khi luồng vốn đổ vào thị trường tăng mạnh và cơ cấu sản phẩm bắt đầu thể hiện sự mất cân đối.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.