(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 6/2017, phát hành ngày 13/1/2017.

8-9. Dự báo hướng chảy của dòng tiền 2017

Trong bối cảnh các yếu tố tốt xấu đan xen của 2017, điều cần thiết là chọn lọc và theo dõi sát sao các nhóm ngành có khả năng tạo ra đột biến, khả năng tạo ra cơ hội.

10. Cổ phiếu P/E thấp hấp dẫn dòng tiền

Hai phiên giao dịch vừa qua, nhóm cổ phiếu ngành thép đã thay thế nhóm ngân hàng thu hút dòng tiền trên thị trường. Lý do cơ bản là lợi nhuận quý IV/2016 của các doanh nghiệp ngành thép rất tốt, giúp cải thiện chỉ số P/E của cổ phiếu thép.

12. Sàn OTC: Săn cổ phiếu hàng không, chốt lãi xăng dầu

Thị trường giao dịch cổ phiếu không chính thức (OTC) tại TP.HCM vẫn đang tiếp tục nổi sóng khi môi giới ở các công ty chứng khoán nhận được lệnh chào mua, chào bán hàng ngày.

14. Trả cổ tức sao cho đỡ tức, ý kiến từ nhiều phía

Bài viết “Trả cổ tức: sao cho đỡ tức” của chuyên gia chứng khoán Huy Nam đăng trên Đầu tư Chứng khoán mới đây nhận được nhiều sự đồng thuận của nhà đầu tư và một số góc nhìn từ thị trường.  

16-17. Cơ hội sàn đại chúng 

19 trên tổng số 42 doanh nghiệp lên UPCoM trong tháng 12/2016 đã được HNX định danh là các cổ phiếu chất lượng trên sàn này. Trong đó không ít doanh nghiệp có “họ hàng” với đại gia, hay liên tục duy trì mức cổ tức cao.

22 .Ngân hàng lãi lớn nhưng thưởng tết khó cao

Techcombank là ngân hàng đầu tiên công khai chính sách thưởng Tết năm nay, với mức thưởng cao nhất là 7 tháng lương, nhưng có lẽ đó chỉ là trường hợp "tốt lỏi" trong bức tranh thưởng tết ngân hàng.

27 .Các “ông lớn” bảo hiểm sẽ làm gì trong năm 2017?

Sau khi kết thúc năm 2016 thắng lợi, các “ông lớn” tài chính - bảo hiểm như Bảo Việt, PVI… cho biết, sẽ tiếp tục tạo nên các “điểm sáng”, dần xác lập các dấu mốc mới.

30. Thị trường bất động sản

Báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy một con số "giật mình": nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân trong năm 2016 giảm 71% so với năm 2015, dù nhu cầu trong phân khúc này chiếm tỷ trọng khoảng 80%.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.