(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 57/2016 ra ngày 11/5/2016

8.Cạnh tranh khốc liệt, ông chủ CTCK phải bán... “con đẻ”

Tương lai trước mắt đang khá đen tối, hàng chục CTCK nhỏ và vừa đang bế tắc trong tìm hướng đi để có thể “sống”, chứ chưa dám nghĩ đến “sống thọ” với thị trường.

9.Mục tiêu vốn hóa 70% GDP, khó nhưng có thể thực hiện

 Con số 70% là hướng đến thời điểm 2020, trong khi hiện tại vốn hóa thị trường mới đạt 35% GDP, nhưng theo vị Tổng thư ký VASB thì vẫn có thể đạt được, chỉ có điều nó đi kèm với rất nhiều chữ “Nếu”…

10.VN-Index có thể tạo đỉnh mới trong vùng 620-640 điểm

Chỉ riêng giao dịch khớp lệnh tại sàn HOSE từ đầu tháng 4 đến nay, các NĐT ngoại đã mua ròng hơn 1.300 tỷ đồng và vốn ngoại tiếp tục được kỳ vọng là lực đẩy để thị trường tiến lên.

12. Nhiều cổ phiếu “phi nước đại”

Chỉ trong 4 tháng đầu năm, có 9 cổ phiếu có mức tăng giá hơn 100%, trong đó có 7 cổ phiếu trên sàn HNX, 2 cổ phiếu trên HOSE…

13.Thị trường nóng, cổ đông nội bộ tranh thủ “gom - xả”

VN-Index đang dao động trên mốc 600 điểm, mức cao nhất kể từ đầu năm và các cổ đông lớn của nhiều DN cũng “lên tiếng” mạnh mẽ, trong đó bên gom thường là lãnh đạo DN còn bên xả thường đến từ các quỹ đầu tư.

21.Khám phá “bí kíp” của Toyota, Sam Sung và Lenovo

Đằng sau câu chuyện thành công của mỗi đại gia này có vô vàn điều để nói và hẳn sau khi đã thành công thì… nói gì cũng dễ nghe, nhưng điều quan trọng là DN Việt học được gì từ họ?

23 Pháp luật kinh doanh

Thời điểm 1.7.2016 đang tới rất gần khi lần đầu tiên pháp nhân vi phạm trong hoạt động chứng khoán có thể bị khởi tố hình sự cùng với rất nhiều chế tài theo hướng tăng nặng có hiệu lực.

28 ngân hàng - bảo hiểm

Với việc giảm lợi nhuận từ lãi suất, nhiều ngân hàng đã bắt đầu nhận ra “chơi” với bảo hiểm cũng là giải pháp hay để bổ sung nguồn thu nhập.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
 
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.