(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 44/2016 ra ngày 11/4/2016

8.Quý I/2016, hai mảng màu lợi nhuận công ty chứng khoán 

Các CTCK đang chuẩn bị công bố báo cáo tài chính quý I/2016. Theo khảo sát của ĐTCK, cũng như mọi năm, lợi nhuận của khối CTCK chịu sự chi phối rất lớn bởi yếu tố thị trường và thứ hạng trong các mảng nghiệp vụ.

9.Nợ nhóm G6 của bầu Kiên, ACB được xử lý tới năm 2018

Tại ĐHCĐ 2016 của Ngân hàng Á Châu (ACB) ngày 8/4, ông Nguyễn Văn Dũng, Cục trưởng Cục Thanh tra Giám sát ngân hàng, NHNN cho biết, nhóm nợ 6 công ty liên quan đến “bầu” Kiên, ACB được phép xử lý tới năm 2018.

10.Thúc VN-Index hồi phục   

Nới room, đại hội,... các yếu tố trên đang góp phần tạo tâm lý phấn khởi cho nhiều nhà đầu tư trong nước, lạc quan về triển vọng của VN-Index.

12.Mở room: những trở lực từ nội bộ 

Vì những lý do khó ngờ, ở một vài doanh nghiệp, việc mở room lại có thể bị tạm dừng lại khiến cho cổ đông đặt câu hỏi: có hay không những âm mưu thâu tóm giá rẻ phía sau?

16.Giải thể, một giải pháp hợp lý cho KLS

HĐQT Công ty Chứng khoán Kim Long (KLS) vừa đưa ra phương án giải thể Công ty. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ, nhưng xét trên quyền lợi của cổ đông và các chủ thể có liên quan đến KLS, phương án này có nhiều yếu tố hợp lý.

20-21Quản trị doanh nghiệp  

Nếu nới room, FPT sẽ khó có thể thực hiện được kế hoạch tăng tỷ lệ sở hữu tại FPT Telecom. Câu trả lời này đã đưa ra một thông tin mới “mới toe” bên cạnh những lý do cũ kỹ đã được đề cập đến trong câu chuyện được coi là rất phức tạp với FPT.

25.Kinh tế 2016 đã có dấu hiệu khó khăn hơn năm 2015

Đây là nhận ông Trương Đình Tuyển, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại, khi cho rằng cạnh tranh của sản xuất Việt Nam đang lớn hơn trước.

32-33 Nhịp sống doanh nhân

“Trước đây, có những lúc bản thân sống dở, chết dở, ốm đau bệnh tật, hoạn nạn không biết ngày mai sẽ ra sao. Thậm chí, có lúc tôi còn muốn uống thuốc sâu tự tử.. “, đây là một phần tâm sự của ông nghị Đặng Thành Tâm những ngày này.

 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.