(ĐTCK) Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 38/2016 ra ngày 28/03/2016

8.Chặn việc cho vay dưới chuẩn, thị trường sẽ lành mạnh hơn

Margin hợp tác 3 bên giữa NHTM, CTCK và nhà đầu tư chiếm khoảng 20% tổng margin trên thị trường. Dịch vụ này được cả các CTCK lớn và CTCK nhỏ thực hiện, nhưng sẽ phải dừng lại theo quy định mới của Thông tư 07.

10.Thử thách lòng kiên nhẫn  

VN-Index trong tuần qua đã đánh mất xu hướng tăng điểm  từ tháng 1 tới nay sau khi rời khỏi mốc 575 điểm. Câu hỏi là liệu có nên BÁN tuần này?

13.Áp thời hạn công bố báo cáo mới: DN lớn cũng… hụt hơi

 Chỉ trong vòng mấy tháng đầu năm, có tới xấp xỉ 80 doanh nghiệp xin gia hạn thời gian công bố BCTC, khiến thị trường đặt câu hỏi: Việc rút ngắn thời gian công bố như quy định tại Thông tư 155/2015/TT-BTC có phù hợp?

14.Quý II, xu hướng mua ròng là chủ đạo

Về mặt yếu tố chu kỳ, quý II không phải là quý thuận lợi nếu nhìn lại những gì đã diễn ra trong quá khứ đối với VN-Index. Nhưng năm nay, đầu quý II có thể là thời điểm để mua vào.

18.SDU: Chủ tịch Công ty lạm quyền?

Với các diễn biến mới đây của SDU, nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu với cung cách quản trị như hiện tại, mâu thuẫn giữa các cổ đông lớn, mâu thuẫn giữa Tổng công ty Sông Đà và người đại diện có bùng phát dữ dội hơn?

20.Ba trụ cột đều suy giảm tăng trưởng

Mặc dù các cân đối lớn của nền kinh tế được bảo đảm, song tăng trưởng kinh tế đã xuất hiện dấu hiệu chững lại.

24 Ngân hàng - Bảo hiểm 

Sau 3 tháng đầu năm, chỉ số CPI đã tăng 0,99% và dự báo năm nay giá tiêu dùng sẽ tăng trở lại sau mức thấp kỷ lục 2015. Điều này dẫn đến dự báo rằng, lãi suất huy động và cho vay sẽ “không còn cửa” xuống thấp thời gian tới.

30-31 Nhịp sống doanh nhân

MBS niêm yết với sự tự tin vào sức mạnh nội lực của mình, sự hỗ trợ toàn diện của ngân hàng mẹ. Còn thị trường đang chờ đợi MBS sẽ bật lên khi Công ty đã đứng vững sau những trải nghiệm đặc biệt trong 15 năm đầu tiên.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.