(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 3/2017, phát hành ngày 6/1/2017.

10.Chứng khoán 2017: Tốt lỏi! 

Trong xu hướng phân hóa đó, các chuyên gia cho rằng, nhóm ngành vận tải, dược, công nghệ, giáo dục sẽ trở thành nhóm ngành tiềm năng, nên được nhà đầu tư quan tâm trong năm 2017.

12-13. Cổ tức, Trả sao cho đỡ tức?

Việc trả cổ tức là thông lệ không thể thiếu, nhưng các trường hợp thua thiệt của nhà đầu tư trên TTCK Việt Nam là sự thật không khó thấy, nhất là đối với hình thức trả cổ tức bằng cổ phiếu .

14.Doanh nghiệp niêm yết tìm hướng đi riêng để bật mạnh         

“Làm theo cách khác biệt sẽ được kết quả khác biệt”, đó có lẽ là lý giải quan trọng nhất cho những thay đổi đang diễn ra tại nhiều doanh nghiệp niêm yết.

15. Việt Nam cần một cơ chế điều phối thị trường tài chính

Tổng tài sản hệ thống tài chính Việt Nam tương đương 187,6% GDP, không chỉ thấp hơn nhiều so với số bình quân của nhóm 5 quốc gia hàng đầu ASEAN (318% GDP), mà còn bộc lộ sự mất cân đối khi hệ thống tổ chức tín dụng chiếm tới 96,2% tổng tài sản toàn hệ thống.  

16. Triển vọng tân binh “tỷ USD” trên upcom

Tuần đầu năm mới, upcom chào đón 3 doanh nghiệp lớn lên sàn là Vietnam Airlines, Masan Consumer, Vinatex. Trong đó, 2 doanh nghiệp đầu có giá trị vốn hóa hàng tỷ USD.

18-19. Thời sự kinh tế

Mục tiêu tăng trưởng kinh tế 6,7% năm 2017 của Việt Nam là khá thách thức trong bối cảnh sự bất ổn của môi trường quốc tế đang kích hoạt những yếu tố kém thuận lợi trong nước.

26-27. Ngân hàng - bảo hiểm

Cung - cầu vốn những ngày cận Tết Âm lịch dường như đang nghiêng về phía cung khi ngân hàng miệt mài đẩy vốn ra thị trường, còn người tiêu dùng lại không muốn... Gánh nợ dịp cuối năm.

24.Không để mất bò mới lo làm chuồng

Với việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là khi mùa mua sắm bận rộn nhất trong năm - Tết Nguyên đán đang cận kề, người tiêu dùng đứng trước nguy cơ tăng cao về lừa đảo qua mạng. 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.