(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 155/2016, phát hành ngày 16/12/2016.

10.Đẳng cấp các doanh nghiệp có vốn hóa tỷ USD trên TTCK

Có  người ví von, doanh nghiệp nhà nước như những cô gái đẹp nhưng khó hiểu vì sao các cô lại khó khăn trong việc kén chồng. Thực tế này là bởi có nhiều điểm nghẽn trong quá trình cổ phần hóa đã được nhắc đến nhiều lần.

12. Tích lũy cổ phiếu cho 2017

Thời điểm này là giai đoạn thích hợp nhất để tích lũy những cổ phiếu được đặt niềm tin vào triển vọng tăng trưởng cho năm sau.

15.Sabeco: dự kiến quý I/2017 sẽ có đề án thoái vốn nhà nước  

Sabeco đang tìm kiếm, lựa chọn nhà tư vấn cho việc thoái vốn nhà nước. Dự kiến, trong tháng 1 sẽ tìm được nhà tư vấn cho thương vụ.

17.Quy chế cho TTCK phái sinh, chậm để tránh lỗi

TTCK phái sinh hoàn toàn mới đối với Việt Nam, nên mọi công việc chuẩn bị đều bắt đầu từ con số 0. Hơn nữa, các nội dung trong hai quy chế gồm rất nhiều nội dung mang tính kỹ thuật, nên cần có thêm thời gian nghiên cứu, thẩm định,...

20.“Đại án” Oceanbank: Chi lãi ngoài 1.576 tỷ đồng, thu hồi... 3 tỷ đồng

Theo thống kê có 51.468 cá nhân và 392 tổ chức kinh tế gửi tiền tại Oceanbank và nhận tiền chi lãi ngoài. Trong đó có rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn.

22-23 Quản trị doanh nghiệp 

Đối với thị trường vốn, thị trường chứng khoán, việc lập và trình bày báo cáo tài chính theo IFRS sẽ hỗ trợ nâng cao tính công khai, minh bạch và bền vững của thị trường. Nhưng để có hệ thống này lại cần số tiền rất lớn.

24. 2017, tránh mua vàng theo hiệu ứng bầy đàn

Giá vàng thế giới được dự báo sẽ tăng trở lại năm 2007. Tuy nhiên với người tiêu dùng trong nước, cần thận trọng khi mua vào vì thị trường nội địa đang “cô lập”.

30-31 Nhịp sống doanh nhân  

Mang tâm lý hướng về gia đình, yêu thích câu cá tại miền Tây sông nước và gặp gỡ bạn bè, sau 7 năm sống tại Việt Nam, Tổng giám đốc Home Credit Bruce Butler đã thích nghi khá nhanh với cuộc sống nơi đây.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
 

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.