(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 148/2016, phát hành ngày 9/12/2016.

8.Thúc đẩy tư duy sáng tạo trong huy động vốn

Tại ASEAN Business Summit 2016, “sáng tạo” là cụm từ được nhiều diễn giả nhắc đế nhất. Không chỉ trong hoạt động kinh doanh, huy động vốn cũng đòi hỏi những sáng tạo không ngừng mới có thể thu hút được nguồn vốn mới.

12-13. dè dặt lên kế hoạch năm 2017

Lạc quan trong thận trọng có thể là cụm từ chung nhất khi nói về kế hoạch kinh doanh năm 2017 đang được các doanh nghiệp đặt ra.

14.Bộ Tài chính hứa xem xét ưu đãi thuế cho quỹ hưu trí

Sự kém phát triển của đội ngũ nhà đầu tư tổ chức nội địa khiến các doanh nghiệp niêm yết gặp khó khăn trong huy động vốn qua thị trường chứng khoán…

15.Chủ tịch HQC: Năm 2016 ước lãi 100 tỷ đồng

Tính đến ngày 08/12/2016, cổ phiếu HQC của Công ty cổ phần Tư vấn-Thương mại– Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân đã giảm sàn 7 phiên liên tiếp trên 10 phiên giảm liên tiếp, khiến giá cổ phiếu giảm hơn 42,25%, gây hoang mang cho nhà đầu tư trên thị trường.

20 thời sự kinh tế

Việc cho phép tư nhân tham gia vào lĩnh vực phát điện như công bố mới đây của Thủ tướng Chính phủ không chỉ giảm gánh nặng đầu tư và nợ công cho Nhà nước mà còn tạo ra cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

21.Cục Thuế Hà Nội thắng kiện doanh nghiệp

Vụ việc Công ty Việt Trung khởi kiện Cục Thuế Hà Nội về quyết định xác định đơn giá thuê đất cho thấy mâu thuẫn trong vận dụng pháp luật.

24.Khó như tăng vốn ngân hàng

Không ít kế hoạch tăng vốn điều lệ của nhà băng đã phải trì hoãn trong 3-4 năm liền,  nguyên nhân không chỉ là do giá cổ phiếu ngân hàng mãi lình xình mà còn do cung lớn hơn cầu quá nhiều khiến nhà đầu tư phân vân.

26 ngân hàng - bảo hiểm

Lãi suất cho vay tháng cuối năm tuy sẽ ít biến động, nhưng cũng khó giảm bớt, ngay cả khi lãi suất chính sách đã giảm, nguyên nhân do nợ xấu vẫn là mối lo lớn. 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.