(ĐTCK) Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 143/2015 ra ngày 30/11

8.Hai kiến nghị “thổi lửa” cho TTCK

Các tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam đã đưa đến Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam cuối kỳ 2015 hai kiến nghị lớn nhằm gia tăng sự hấp dẫn cho TTCK Việt Nam.

9.Gỡ “nút thắt” cho nới room

Cùng với Nghị định 60/2015 hướng dẫn Luật Chứng khoán, Nghị định 118/2015 hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ ngày 27/12/2015 đã định ra nguyên tắc, giúp nỗ lực nới room cho NĐT nước ngoài dần trọn vẹn hơn.

10. VN-Index hụt hơi

VN-Index đã mất tới 21,6 điểm trong cả tuần qua, các ngưỡng kỹ thuật ngắn hạn liên tục bị phá vỡ. Khối ngoại bán mạnh là nguyên nhân chính.

13.CTCK trước áp lực về đích

Không suôn sẻ trong quý III khi TTCK suy giảm thanh khoản, khối CTCK kỳ vọng TTCK sẽ sáng lên vào quý IV để về được đích kế hoạch năm. Tuy nhiên, kỳ vọng vẫn đang... xa vời.

14.Sẽ thay đổi cách phân ngành các doanh nghiệp

Trong bối cảnh hội nhập hướng đến chuẩn mực chung của khu vực và thế giới, TTCK Việt Nam cần áp dụng một chuẩn phân ngành quốc tế chuyên biệt cho môi trường đầu tư.

20.Xuất hiện nhiều nút thắt cản trở dòng chảy kinh tế Việt Nam

Một loạt kiến nghị cũ được nhắc lại vì chưa được giải quyết, những điểm nghẽn mới gây trở ngại cho môi trường kinh doanh Việt Nam được đề cập… sẽ làm nóng Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) diễn ra vào ngày mai (1/12).

26 Thị trường vàng - ngoại tệ

Sau 2 tuần tăng khá mạnh trước đó, tỷ giá USD tuần qua khá

yên ắng, mức biến động cả trên thị trường tự do và thị trường ngân hàng đều không lớn.

28 Nhịp sống doanh nhân  

Đằng sau thành công của một doanh nghiệp khởi nghiệp cũng luôn có dấu ấn của một nhà lãnh đạo tài ba, như Apple có  Steve Jobs, Alibaba có Jack Ma…

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.