(ĐTCK) Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 133/2015 ra ngày 06/11/2015.

9 .Vốn ngoại: chờ động thái mới  

Hàng hóa đang và sẽ ngập sàn, nhưng con đường thu hút các dòng vốn lớn, đặc biệt là vốn ngoại lại dường như ngày càng… bí ẩn.

10.Chờ dòng tiền đầu cơ

VN-Index đã chinh phục được các ngưỡng kháng cự gần đây nhờ động lực chính từ VNM và FPT. Tuy nhiên, lực cầu tại các vùng giá cao đang có dấu hiệu chững lại với nhóm blue-chip.

14.Xử lý vi phạm trên TTCK, sẽ tăng chế tài hình sự

Theo đó, tổ chức vi phạm có thể bị phạt tiền với mức cao nhất 10 tỷ đồng, cá nhân 2 tỷ đồng và mức phạt tù cao nhất lên đến 3 năm, tùy tính chất và ảnh hưởng của hành vi vi phạm.

16.Lập kế hoạch 2016: những doanh nghiệp bước sớm

Đó là những cái tên như VDL, NBB, GMD, DAG… Các DN “bước sớm” hầu hết đặt kế hoạch tăng mạnh. Đâu là căn cứ để họ tự tin đến thế?

19.Giảm án cho cựu giám đốc bán gian hàng ảo thu 631 tỷ đồng

MB24 là vụ án sử dụng mạng Internet bán gian hàng ảo với số tiền kỷ lục, nhưng những bị cáo “đầu vụ” thậm chí còn chưa tốt nghiệp cấp II, cấp III.

24.Đã đến lúc tính đến chuyện cho phá sản ngân hàng

Quan điểm của các chuyên gia về vấn đề cực kỳ nhạy cảm dường như khá thống nhất, nhưng khi nào nên áp dụng vào thực tế thì chưa ai nói tới..

22 .Cổ phiếu ngân hàng trước áp lực thoái vốn 

Thực tế, thời gian qua, nhiều nhà băng nhỏ đã thất bại trong việc phát hành cổ phiếu tăng vốn dù giá bán chỉ bằng mệnh giá.

28 Thị trường vàng

Mốc 33 triệu đồng/lượng của giá vàng trong nước có vẻ khó có thể giữ được khi vàng thế giới liên tiếp... trượt chân.

29 Ngân hàng – Bảo hiểm  

Chuyện tổng đại lý giỏi của DN bảo hiểm này bị DN bảo hiểm khác hớt tay trên sau một giai đoạn lắng xuống, giờ lại bùng phát với nhiều chiêu trò câu kéo… 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.