(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 120/2016, phát hành ngày 5/10/2016.

9.Thoái vốn Vinamilk: chỉ có một con đường

Hiện SCIC đang làm việc với nhiều tổ chức tư vấn trong và ngoài nước như Credit Suisse, Morgan Stanley, JP Morgan, SSI, HSC, Bản Việt… với dự kiến tháng 9 sẽ chốt được nhà tư vấn bán vốn, tháng 11 có giá khởi điểm VNM.

10.nhiều cổ phiếu giúp NĐT hốt bạc

Quán quân về tốc độ tăng giá trong tháng 9 là ROS, cổ phiếu tăng hơn 170% giúp ông chủ của nó trở thành người giàu thứ nhì trên TTCK.

15.Có sai số trong “cân đo” sức khỏe tài chính của CTCK?            

Theo ghi nhận từ “người trong cuộc”, đang có những quan ngại về việc chỉ tiêu an toàn tài chính chưa phản ánh chính xác sức khỏe tài chính của khối CTCK, những cũng có ý kiến rằng nếu ép quá sẽ đẩy nhiều CTCK vào... ngõ cụt.

16.Tìm “cửa” cho doanh nghiệp nhỏ và vừa gọi vốn 

Hiện cả nước có hơn 500.000 DN nhỏ và vừa, đang đóng góp khoảng 48% GDP, đóng góp 33% tổng thu ngân sách, giải quyết việc làm cho hơn 8,4 triệu lao động, chiếm 62% tỷ lệ lao động, nhưng đói vốn vẫn là bệnh kinh niên của họ.

18-19 Hồ sơ tài chính

Kể từ thời điểm cuối tháng 8, khi thông tin về việc Thủ tướng yêu cầu bắt buộc Sabeco lên sàn chứng khoán, giá cổ phiếu của các công ty thành viên và đơn vị liên kết của “ông lớn” này đã liên tục tăng...

21.Vinaconex muốn thoái vốn khỏi nước Sông Đà

Hiện tỷ lệ sở hữu của Vinaconex tại CTCP Nước sạch Vinaconex là 51%. Để thoái vốn khỏi doanh nghiệp này, Tổng công ty phải có sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ.

23.Cần kiểm soát tác động của kiều hối tới tỷ giá

Kỳ vọng năm nay, kiều hối sẽ đạt mức kỷ lục 14 tỷ USD và việc hướng dòng vốn khủng này đi đúng trọng tâm là rất quan trọng với nền kinh tế.

30 thị trường bất động sản

Xu thế lựa chọn văn phòng làm việc của các tập đoàn, công ty đã có những thay đổi lớn mà nếu các chủ đầu tư dự án văn phòng cho thuê không kịp thời thích nghi thì thất bại là nhãn tiền.

 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.