(ĐTCK) Đầu tư Chứng khoán số 117/2016, phát hành ngày 28/9/2016.

8.Hiểu đúng về bảo hiểm nhân thọ, cách nào?

Hơn 20 năm qua, hơn 20 triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được ký, nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về sản phẩm mang tính đặc thù này, dẫn đến những tranh chấp, khiếu kiện không đáng có.

12. Tháng 10 - xu hướng tăng là chủ đạo

Giai đoạn tháng 10 theo thống kê hàng năm vẫn là giai đoạn khối ngoại mua ròng và năm nay các yếu tố cho thấy điều này vẫn sẽ diễn ra.

15.Áp dụng bước giá mới, “đội lái” chùn tay

Theo ghi nhận của một số công ty chứng khoán, sau thời gian đầu… bực bội vì phải làm quen với bước giá mới, những kêu ca, thậm chí là đòi quay trở lại bước giá cũ từ phía khách hàng ngày một thưa dần.

18-19. Hồ sơ tài chính

Nếu liệt kê quỹ dự án thì có thể nói Constrexim (CTX) đang ngồi trên đống của, nhưng hoạt động lại èo uột kéo dài. Câu chuyện của CTX là câu chuyện chung của nhiều doanh nghiệp niêm yết có nguồn gốc nhà nước

20.Quý III “bão tố” của doanh nghiệp UPCoM

Với nhiều doanh nghiệp đăng ký giao dịch trên sàn này, quý III này là quãng thời gian không nhiều màu sáng, trái ngược với sự sôi động khá bất ngờ của UPCoM.

24.Tránh tiền “bốc hơi”, ngân hàng phải lo trước

Liên tiếp các vụ việc “bỗng dưng mất tiền” trong tài khoản ngân hàng xảy ra. Không ai muốn “mất bò mới lo làm chuồng”, nhưng để đảm bảo an toàn, cả khách hàng và nhà băng phải có biện pháp tự bảo vệ mình.

28.Fed tăng lãi suất trong quý IV, không là “cú sốc” với Việt Nam

Việc Fed tăng lãi suất vào kỳ họp cuối năm nay là rất khó khả năng xảy ra, nhưng với mức tăng thấp, điều này cũng không gây ra tác động quá lớn đến thị trường tài chính.

30. Thị trường bất động sản

Liệu cơm gắp mắm là từ được rất nhiều ông chủ dự án bất động sản nhắc đến trong thời gian gần đây, kể cả những đại gia mà trước đó tên tuổi luôn được định vị bằng các sản phẩm siêu sang, siêu đắt.

 

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888

Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.