(ĐTCK) Đón đọc Đầu tư Chứng khoán số 115/2015ra ngày 25/9/2015

8.Thị trường ngóng “hàng hiệu” 

Từ đầu năm, cả hai sàn tập trung đã chào đón tới khoảng 30 DN cổ phiếu mới, chỉ có điều những tên tuổi lớn dường như vẫn vắng bóng...

9.“Ông lớn” đổ bộ lên UPCoM

Lâu nay, khi nhắc đến các DN đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM, giới đầu tư nghĩ ngay đến các DN quy mô nhỏ, ít tên tuổi. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã “lạc hậu” khi nhiều “ông lớn” đang đổ bộ lên sàn này.

10.Chờ sóng kết quả kinh doanh quý III

Đã bớt những áp lực từ Fed và câu chuyện tỷ giá, thị trường đi ngang đang là cơ hội cho nhà đầu tư tích lũy cổ phiếu tốt, chờ kết quả kinh doanh quý III và mùa kinh doanh cao điểm của DN những tháng cuối năm.

14.“Bật sáng” thị trường trái phiếu doanh nghiệp

26.6125 tỷ đồng là giá trị trái phiếu được các DN phát hành trong nửa đầu năm, con số  tăng vọt so với trước đó. Và việc hình thành Sáng kiến thị trường trái phiếu châu Á (ABMI) tới đây sẽ là cơ hội mà các DN muốn phát hành trái phiếu không nên bỏ qua.

30.Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ lừa đảo tại Trường Phương Nam

Lợi dụng kinh doanh trường học vay nợ cả chục tỷ đồng, lừa đảo bán cổ phần cả trăm tỷ cho các chủ nợ, các bị can đang đối diện mức án cũng cả chục năm hoặc chung thân.

32. Áp lực huy động vốn cuối năm!        

Không chỉ các nhà băng nhỏ, ngay cả các đại gia ngân hàng cũng đang tính toán tăng nhẹ lãi suất huy động để cạnh tranh thu hút vốn phục vụ cho mùa kinh doanh quý IV .

34 Thị trường vàng

Trước những lo ngại về kinh tế toàn cầu đã khiến TTCK liên tiếp giảm điểm, trong khi nó lại hỗ trợ cho giá vàng lên mạnh.

 

35 Ngân hàng – Bảo hiểm  

Ô tô cũ thì hay hỏng vặt nên ngày càng có nhiều chủ xe cũ chọn con đường mua bảo hiểm cho yên tâm.  Đó là mảnh đất tiềm năng cho DN bảo hiểm, nhưng  rủi ro cũng không nhỏ...

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.