(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 106/2016 ra ngày 2/9/2016

8.Thoái vốn “ông lớn”: Cách nào để hiệu quả? 

Với giá trị thị trường lên tới hàng chục tỷ USD, thuộc khối tài sản khổng lồ mà Nhà nước đang quản lý, cả trước, trong và sau quá trình bán vốn tại Vinamilk, Sabeco, Habeco… đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

14.Báo động tính minh bạch của doanh nghiệp niêm yết

 Đã hết thời hạn công bố báo cáo bán niên 2016, nhưng đến 31/8, vẫn có 9 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE chưa nộp báo cáo. Không ít doanh nghiệp đã nộp báo cáo điều chỉnh mạnh số liệu sau soát xét.

16.Cẩn trọng từ bước đầu với thị trường chứng khoán phái sinh

Sản phẩm phái sinh là một sản phẩm phức tạp và nhạy cảm, bởi hiệu ứng đòn bẩy rất cao và tính hai mặt rất rõ rệt. Do vậy, nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng để hạn chế những điều không mong muốn.

18.Vị đắng Chè Kim Anh

Từ mức vốn điều lệ 10,5 tỷ đồng, CTCP Chè Kim Anh tính đến hết năm 2015 có vốn chủ sở hữu là âm 7,844 tỷ đồng. Đây là con số buồn với doanh nghiệp có thương hiệu từng được thị trường đánh giá cao.

19-39.Kiến tạo để thành công

Chuyên đề đặc biệt của Đầu tư Chứng khoán chào mừng Quốc khánh 2/9 về chủ đề kiến tạo để đất nước vượt lên phát triển nhanh, bền vững.

27.Huy động nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội

Nguồn lực đất nước xét cho cùng là con người, vốn, tài nguyên. Với Việt Nam đó là con số nhỏ nhưng tiềm lực phát triển lại rất lớn.

42-43 Thời sự kinh tế

Mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, Chính phủ vẫn xác định không điều chỉnh giảm các mục tiêu, chỉ tiêu của năm 2016, mà quyết tâm phấn đấu đạt mức cao nhất.

54-55 Nhịp sống doanh nhân

Rẽ chân sang lĩnh vực đào tạo sau 12 năm gắn bó với Sacombank, trong đó có 5 năm ở vị trí Tổng giám đốc Ngân hàng, hành trình mới với CEO VietVictory Trần Xuân Huy đang tràn đầy hứng khởi.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.