(ĐTCK)  Đầu tư Chứng khoán số 103/2016 ra ngày 26/8/2016

10. Khối ngoại sẽ giảm bán ròng

Cơ sở cho nhận định này là thị trường đã dự phòng trước hoạt động tái cơ cấu danh mục của 2 quỹ ngoại trong tháng 9 tới đây.

13.Nhiều ngành có triển vọng sáng trong nửa cuối năm

Đó là các ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, cảng biển... được nhận định hoặc sẽ thăng hoa hoặc ít nhất cũng đã qua giai đoạn khó khăn nhất như ngành dầu khí.

14.NTACO sẽ không có báo cáo kiểm toán năm 2015

Sự kiện hàng tồn kho tại CTCP NTACO (ATA) bỗng dưng biến mất tiếp tục gây nên một cú sốc. Và tất nhiên, giá cổ phiếu ATA đang lao dốc. Liệu câu chuyện Gỗ Trường Thành có lặp lại tại doanh nghiệp này?

18.Thông tư 20 lại viện cớ bảo vệ người tiêu dùng để “cố thủ”?

Không bãi bỏ thông tư gây nhiều tranh cãi, Bộ Công Thương thậm chí còn đề xuất thêm những quy định tạo nguy cơ đẩy các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe hơi tư nhân tới khả năng đóng cửa.

22.Khách hàng khiếu kiện, chủ đầu tư Hill State bị phạt 5 tỷ đồng 

Dù những vụ kiện cáo liên quan đến diện tích riêng chung, thiết kế căn hộ rất nhiều, nhưng đây là một trong rất ít vụ mà chủ đầu tư thua kiện.

20-21 pháp luật kinh doanh

Hàng triệu m2 đất thuê tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM mà các doanh nghiệp nhà nước đang quản lý đã không được đưa vào định giá doanh nghiệp khi cổ phần hóa, hoặc được định giá với mức rẻ đến giật mình.

23.Khó có cơ hội giảm lãi suất 4 tháng cuối năm

Các doanh nghiệp cho rằng, lãi suất cho vay hiện nay vẫn còn cao và mong muốn lãi suất giảm thời gian tới, nhưng các phân tích cho thấy chưa có những điều kiện cần và đủ để giảm lãi suất cho vay.

27 Ngân hàng - bảo hiểm

Trục lợi bảo hiểm không phải là câu chuyện xa lạ nhưng trục lợi bằng việc tự thuê người chặt chân tay như vụ việc mới đây thì chắc ít người dám nghĩ tới. Hãy cùng nhìn lại những vụ việc gây  “rùng mình” như thế.

Liên hệ phát hành: Chị Thủy: 0969 315 888
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.