(ĐTCK) CTCP Vicem Thương mại xi măng (TMX – sàn HNX) vừa có quyết định tạm đình chỉ chức vụ Phó tổng giám đốc Công ty đối với ông Nông Tuấn Dũng.

Cụ thể, ngày 7/7, Cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố đối với ông Nông Tuấn Dũng, Phó giám đốc Công ty TMX về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Vì vậy, HĐQT Công ty đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ này đối với ông Dũng để phục vụ công tác điều tra của cơ quan pháp luật. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 14/7 cho đến khi có kết luận chính thức của cơ quan pháp luật.

Được biết, năm 2015, TMX đặt kế hoạch tổng doanh thu 1.110,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 6,45 tỷ đồng và tỷ lệ chia cổ tức dự kiến 5%. Kết thúc quý I/2015, Công ty đạt 149,6 tỷ đồng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ, giảm 8,2% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế cũng sụt giảm hơn 20% xuống còn 774 triệu đồng.

Trong gần 1 tháng qua, TMX không có giao dịch chuyển nhượng cổ phiếu nào. Hiện TMX vẫn duy trì mức giá 9.000 đồng/CP kể từ ngày 22/6 đến nay.

T.Thúy
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.