(ĐTCK) CTCP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON (FCN - sàn HOSE) cho biết, trong tháng 8, tổng giá trị hợp đồng các dự án đã trúng thầu lên tới hơn 500 tỷ đồng.

Các dự án mới của hệ thống FECON chủ yếu vẫn đến từ mảng cung cấp, thi công cọc, xử lý nền và công trình ngầm. Cụ thể, “Cặp đôi” FCN - FCM đã trúng thầu các dự án như: Dự án The Manor Eco Lào Cai với hợp đồng cung cấp cọc khoảng 27 tỷ đồng; Dự án tòa nhà Eurowindow Thành phố Vinh, với giá trị khoảng 16 tỷ đồng và một số dự án nhỏ khác như Nhà máy Maeda Kosen giai đoạn 2, Vinschool...

Đáng chú ý, trong tháng 8, liên danh nhà thầu gồm FCN và CTCP Xây dựng và đầu tư Sông Đà 9 (SICCO) đã hoàn thành quá trình đàm phán hợp đồng thi công cọc đại trà cho Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1.

Đây là dự án nhiệt điện quan trọng với mức đầu tư trên 1,2 tỷ USD và dự kiến sẽ mang lại doanh thu hơn 425 tỷ đồng cho liên danh FECON - SICCO.

Dự kiến đến hết năm 2015, FECON sẽ tiến hành đàm phán và ký kết một loạt những dự án có giá trị hợp đồng lớn khác như Dự án Nhà máy Samsung Hồ Chí Minh (các hạng mục tiếp theo), Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (các hạng mục phụ trợ), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Nhà máy Samsung Bắc Ninh mở rộng, Nhiệt điện Sông Hậu 1, Dự án BOT Phủ Lý các gói thầu 6,7,8…

Thanh Thúy
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.