(ĐTCK) Ngày 22/7, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức khai trương Công ty Bảo Việt Phú Quốc và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Quốc. 

Đây là 2 công ty thành viên thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ - những đơn vị nòng cốt của Tập đoàn. Sự kiện này ghi một dấu mốc quan trọng của 2 tổng công ty khi mạng lưới công ty thành viên rộng khắp 63 tỉnh, thành, với hơn 170 chi nhánh trên cả nước.

Với tầm nhìn đến năm 2020 là “Giữ vững vị thế là tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng bền vững, hiệu quả”, Bảo Việt lựa chọn Phú Quốc là địa điểm xuất phát đầu tiên trong quá trình hiện thực hóa chiến lược giai đoạn 2016 - 2020.

Ông Đào Đình Thi, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt khẳng định, sự kiện này góp phần hiện thực hóa kỳ vọng tạo bước đột phá đưa hệ thống các công ty bảo hiểm của Bảo Việt trở thành một trong những đơn vị đầu tiên triển khai mục tiêu xây dựng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế - hành chính vào năm 2020 theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kiên Giang. Tập đoàn sẽ tiếp tục tìm kiếm, mở rộng các cơ hội đầu tư trên một số lĩnh vực phù hợp với chính sách và định hướng phát triển của tỉnh Kiên Giang và huyện Phú Quốc.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.