(ĐTCK) S99 bán trụ sở hoạt động và một số tài sản bất động sản thu về hơn 41 tỷ đồng.

CTCP Sông Đà 909 (S99) đã chuyển nhượng tòa nhà trụ sở văn phòng Công ty tại KĐT mới Cầu Giấy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội với giá trị chuyển nhượng là 31,5 tỷ đồng và chuyển trụ sở chính về tháp C tòa nhà Golden Palace. Cùng với đó, Công ty cũng chuyển nhượng một số lô đất và căn hộ chung cư thuộc quyền sở hữu của mình thu về trên 10 tỷ đồng.

Như vậy, với việc chuyển nhượng này đã đem về một khoản tiền lớn trên 40 tỷ đồng bổ sung thêm  vào nguồn vốn lưu động để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của Công ty như: đầu tư thêm máy móc thiết bị, gia tăng năng lực hoạt động và là cơ sở để tham gia đầu tư các dự án trong kế hoạch tái cấu trúc. Công ty cũng dự kiến tiếp tục đầu tư tài chính vào những DN có tiềm năng trong lĩnh vực hạ tầng, vận tải thủy, kho bãi logistic để gia tăng lợi nhuận bền vững.

Việc bán trụ sở và chuyển nhượng quyền sở hữu một số lô đất, căn hộ là nằm trong đề án tái cấu trúc tăng cường nguồn vốn hoạt động năm 2015 của Công ty đã được ĐHCĐ thường niên thông qua.

Bên cạnh đó, vừa qua Công ty cũng thực hiện đổi tên và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu từ tên cũ là “CTCP Sông Đà 909” thành “Công ty cổ phần SCI”. Cùng với việc đổi tên công ty thì bộ máy lãnh đạo và nhân sự công ty cũng có sự chuyển biến với viêc bổ nhiệm Thành viên HĐQT và Tổng giám đốc mới. 

Phương Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.