(ĐTCK) Ngày 12/4, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) được vinh danh vị trí thứ 5 trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2017 do Vietnam Report xếp hạng và công bố.

Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên các tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông; Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2016-2017 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành. 

2017 là năm đầu tiên được xếp hạng vào Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhưng Phục Hưng Holdings đã đứng ở vị trí thứ 5. Trước đó, Phục Hưng Holdings cũng đã được xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

ảnh 1
 Chủ tịch Phục Hưng Holdings Cao Tùng Lâm nhận danh hiệu TOP 10 Nhà thầu Xây dựng Việt Nam uy tín năm 2017
Trong quý I/2017, Phục Hưng Holdings đã ký kết 4 hợp đồng, tổng giá trị hơn 1.000 tỷ đồng với chủ đầu tư là Tập đoàn SSG, Công ty LIDECO, Công ty TASECO và Công ty Hải Đăng.

Năm 2016, Phục Hưng Holdings đã cán mốc doanh thu 1,186 tỷ và ghi dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Phục Hưng Holdings khi trúng thầu với vai trò “Tổng thầu thiết kế và thi công - Design and Build” tòa chung cư cao tầng CT1 trị giá hơn 1.300 tỷ đồng nằm trong quần thể dự án Gamuda Garden (Hoàng Mai, Hà Nội).

A.V
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.