(ĐTCK) Công ty cổ phần Bất động sản và xây dựng Trường Thành (TEG) đặt kế hoạch lợi nhuận năm 2017 với tổng doanh thu 349 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 47 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ là hơn 40 tỷ đồng. 
Như vậy, so với kết quả đạt được năm 2016, chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế năm nay lần lượt tăng 161,7% và tăng 47,9%. Cổ phiếu TEG hiện giao dịch ở mức 9.000 đồng/cổ phiếu tương đương P/E là 3,4 lần.
Bên cạnh đó, HĐQT Công ty cũng trình đại hội kế hoạch chia cổ tức năm 2016 theo tỷ lệ 20% và cổ tức dự kiến 2017 là 20%.

Ngoài ra, TEG sẽ xin ý kiến để tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần tại Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng 108 Trường Thành và Công ty cổ phần Agritec, đưa 2 doanh nghiệp này trở thành công ty con của TEG.

Dự án trọng điểm của TEG trong năm 2017 là Khu nhà ở nông thôn kết hợp thương mại dịch vụ Nghĩa An (Quảng Ngãi). Các lô đất của dự án đã được mở bán trong quý I và dự kiến quý III sẽ bàn giao cho khách hàng.

Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và xem xét tham gia đầu tư vào một số dự án bất động sản có quy mô lớn tại Nghệ An, Hà Tĩnh và khu vực Nam Trung Bộ (Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên)…

Minh Anh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.