(ĐTCK) Ngày 14/7, Mekong Capital công bố, Quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đã đầu tư 6,9 triệu USD vào CTCP Nhà hàng Wrap & Roll, đơn vị điều hành chuỗi nhà hàng Wrap & Roll nổi tiếng. Đây cũng là khoản đầu tư đầu tiên của MEF III.
Wrap & Roll được thành lập vào năm 2006 bởi hai người bạn kinh doanh khi họ đang ở độ tuổi ngoài 30. Công ty là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh món ăn truyền thống Việt lành mạnh ở Việt Nam.
Tính đến tháng 6/2016, Công ty đã có 10 nhà hàng Wrap & Roll tại Hà Nội, TP. HCM và 4 cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Singapore. Công ty cũng có kế hoạch khởi động một chuỗi nhà hàng mới trong năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của một phân khúc khác trên thị trường Việt Nam.
Quỹ Mekong Enterprise Fund III, với tổng mức vốn 112 triệu USD được ra đời vào tháng 6/2016, là một quỹ tư nhân tập trung vào các doanh nghiệp theo xu hướng tiêu dùng như bán lẻ, nhà hàng, các sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, Quỹ tập trung vào các công ty có mức độ cam kết cao trong việc xây dựng đội ngũ quản lý mạnh mẽ. Mục tiêu của Quỹ là đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam tăng trưởng nhanh và được quản lý tốt.
Thùy Vinh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.