(ĐTCK) Trong chuỗi hợp tác với Trường Đại học Kinh tế quốc dân, mới đây, Công ty Chứng khoán MB (MBS) cùng đối tác tổ chức chương trình “Trải nghiệm phân tích đầu tư chứng khoán”. 

Chương trình giúp sinh viên có điều kiện trải nghiệm thực tế, làm quen với các nghiệp vụ và kỹ năng đầu tư chứng khoán, đồng thời đào tạo và tuyển chọn nhân tố tài năng để bồi dưỡng thành những chuyên gia phân tích/đầu tư chứng khoán tương lai.

Chương trình tạo không gian cho các sinh viên năm cuối của Viện Ngân hàng - Tài chính thuộc Trường Đại học Kinh tế quốc dân tham gia trong 4 tháng (từ tháng 9 - tháng 12/2016). Các sinh viên sẽ được mở tài khoản, trau dồi kiến thức, chiến lược đầu tư... Những ứng viên có kết quả đầu tư và bài thuyết trình xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng, cơ hội tập sự hoặc được tuyển dụng vào MBS.

Ngày 10/9 vừa qua, hơn 100 sinh viên đầu tiên đã bắt đầu tham gia chương trình này. Trưởng bộ phận Nghiên cứu của MBS, ông Phạm Thiên Quang và đại diện đội ngũ kinh doanh MBS tại Hà Nội sẽ trực tiếp giúp sức các “nhà phân tích của tương lai”.

Phạm Oanh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.