(ĐTCK) CTCP Đầu tư LDG (mã LDG - HOSE) vừa có thông báo phản hồi về những tin đồn liên quan tới công ty trong thời gian gần đây.

Theo đó LDG khẳng định, hoạt động kinh doanh của Công ty đang diễn ra rất tốt, các dự án đang triển khai theo đúng tiến độ và kế hoạch đã đề ra. Công ty vẫn hoạt động bình thường và hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra ảnh hưởng đến doanh nghiệp, các thành viên HĐQT, thành viên Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát….

LDG cũng cho biết, phương án tăng vốn của Công ty hiện mới dừng lại là ý tưởng và xin ý kiến cổ đông cho năm 2016 do dự án Grand World hiện đang kỳ vọng đạt được doanh thu và lợi nhuận lớn, tạo bước đột phá cho LDG.

Bên cạnh việc huy động nguồn vốn, LDG cũng gấp rút triển khai dự án để tận dụng lợi thế kinh doanh. LDG cam kết huy động vốn để thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất và đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận tỷ lệ thuận và cao hơn cả tốc độ tăng vốn, đảm bảo trả cổ tức đúng như cam kết.

Trước đó, trên thị trường đã xuất hiện những tin đồn ác ý về các lãnh đạo cũng như hoạt động kinh doanh của LDG sau khi LDG bất ngờ có kế hoạch tăng vốn chỉ sau 3 tháng niêm yết. Điều này đã khiến cổ phiếu LDG giảm sàn 03 phiên liên tục từ 10/11 đến 12/11.

Sau khi lên tiếng, cổ phiếu LDG đã tăng trở lại trong phiên giao dịch sáng nay và hiện đang giao dịch quan mức 13.900 đồng/CP, tương ứng tăng 300 đồng và khớp lệnh hơn 1,5 triệu đơn vị.

Được biết, 9 tháng đầu năm 2015, LDG báo lãi 102 tỷ đồng, qua đó hoàn thành 73% kế hoạch năm 2015.

N.Tùng
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.