(ĐTCK) Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó tổng giám đốc CTCP Kinh Đô (KDC) cho biết, mùa Trung thu năm 2014, KDC dự kiến đưa ra thị trường 2.800 tấn bánh, tăng 15% so với năm 2013.
Trong đó, sản lượng dòng bánh cao cấp Trăng Vàng tăng 25% và dòng bánh Trung thu Kinh Đô tăng 12%.

Cùng với việc ra mắt các sản phẩm mới, Kinh Đô tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm Trăng Vàng, bánh xanh, bánh nướng, bánh dẻo theo hướng giảm ngọt, nâng cấp chất lượng, cải tiến hương vị đặc trưng của từng loại nhân bánh.

Từ giữa tháng 6/2014, Công ty đã khởi động mùa vụ kinh doanh Trung thu 2014 bằng việc xuất khẩu gần 100.000 bánh Trung thu sang Mỹ và sắp tới là thị trường Campuchia. Tổng sản lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ là khoảng 20 tấn bánh.

H.Vân
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.