(ĐTCK) Ngày 21/7/2016, đoàn các nhà đầu tư Thái Lan đến thăm và làm việc tại trụ sở, đồng thời tham quan thực tế hai công trình nhà ở xã hội HQC Plaza và Cao ốc văn phòng Golden King do HQC đầu tư và hợp tác đầu tư.

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Giới thiệu thị trường chứng khoán Việt Nam và tham quan các doanh nghiệp niêm yết” do CTCK Sài Gòn (SSI) tổ chức dành cho các nhà đầu tư Thái Lan, Công ty cổ phần Tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (HQC) đã đón nhận sự quan tâm, tìm hiểu của các nhà đầu tư Thái Lan.

Ngày 21/7/2016, đoàn các nhà đầu tư Thái Lan đến thăm và làm việc tại trụ sở, đồng thời tham quan thực tế hai công trình nhà ở xã hội HQC Plaza và Cao ốc văn phòng Golden King do HQC đầu tư và hợp tác đầu tư.

Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HQC cho biết, mặc dù biên lợi nhuận của mảng kinh doanh nhà ở xã hội không cao như các phân khúc khác, song đây là chiến lược phát triển bền vững và nhân văn của HQC, có khả năng mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho Công ty, cổ đông và các nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Quân đã và đang triển khai 15 dự án nhà ở xã hội với 10.000 tỷ đồng vốn đầu tư, cung ứng ra thị trường 15.000 căn hộ ở khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Trong nửa đầu năm 2016, Công ty đã tiếp đón nhiều tổ chức, Quỹ, nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ Thái Lan đến tham quan, làm việc và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại HQC.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.