(ĐTCK) CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa nhận được thông báo trúng gói thầu Thi công xây dựng công trình và lắp đặt thiết bị thuộc Dự án mở rộng Nhà ga Quốc tế T2 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Dự án mở rộng Nhà ga Quốc tế T2 được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn 1 mở rộng nhà ga về phía Đông và giai đoạn 2 mở rộng nhà ga phần phía Tây, sau khi giai đoạn 1 được đưa vào khai thác.

Ở gói thầu giai đoạn 1, HBC đứng đầu liên danh 5 nhà thầu trong nước và chịu trách nhiệm thi công toàn bộ kết cấu, kiến trúc, M&E và hạ tầng kỹ thuật với các thiết bị đặc chủng của sân bay. Trong đó, giá trị hợp đồng của HBC là gần 600 tỷ đồng, chiếm gần 55% tổng giá trị gói thầu, thời gian thi công dự kiến là 417 ngày.

HBC cũng vừa trúng tổng thầu thi công toàn bộ phần kiến trúc, kết cấu và cơ điện Tòa nhà cao ốc văn phòng - Sài Gòn South Office 1 (Quận 7, TP. HCM) thuộc Dự án SC VivoCity do Tập đoàn Mapletree Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là công trình khu văn phòng cho thuê hạng A, cao 17 tầng và được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED (Mỹ). Gói thầu có giá trị gần 440 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến là 415 ngày.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.