(ĐTCK) Theo báo cáo thường niên 2015 của CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), năm 2016, HĐQT HBC dự kiến doanh thu hợp nhất 7.200 tỷ đồng, tăng 42%, lợi nhuận ròng đạt 252 tỷ đồng, tăng mạnh 200% so với thực hiện năm 2015.

Ngày 27/4 tới, ĐHCĐ thường niên năm 2016 của HBC sẽ diễn ra tại TP. HCM. Theo nhận định của HĐQT HBC, năm 2016, ngành xây dựng trong nước diễn biến tích cực, đặc biệt ở phân khúc xây dựng dân dụng, vốn là phân khúc HBC có nhiều lợi thế.

Theo đó, HBC sẽ tập trung phát huy thế mạnh tổng thầu các công trình cao tầng và siêu cao tầng, tập trung vào 3 phân khúc thị trường: dân dụng, nhà công nghiệp và hạ tầng trung và cao cấp.

Ngoài việc tập trung vào những thị trường tiềm năng như Myanmar, Campuchia và Lào, HBC sẽ nhắm đến thị trường Indonesia, nơi có nhu cầu nhà ở rất cao và tận dụng ưu thế là đối tác chiến lược của Nikko Indonesia.

HBC dự kiến sẽ thành lập văn phòng quản lý dự án với vai trò đầu mối tiếp nhận, điều phối, phân tích và cung cấp thông tin quản lý dự án.

Ngọc Nhi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.