(ĐTCK) Ngày 6/11, Tập đoàn FLC tổ chức chương trình “Gặp mặt các thành viên HOSE và các nhà đầu tư tổ chức” tại Khu quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tại chương trình, FLC sẽ giới thiệu về các hoạt động đầu tư bất động sản của Tập đoàn; tham luận của các chuyên gia tư vấn chính sách, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Sở GDCK xung quanh lĩnh vực thu hút đầu tư và phát triển bất động sản, lĩnh vực huy động vốn cho DN trên TTCK.

Theo đại diện FLC, mục đích của cuộc gặp gỡ lần này không chỉ giúp Tập đoàn giới thiệu tận mắt nhà đầu tư một phần tài sản đang sở hữu, mà còn thông qua sự kiện để thêm một kênh marketing giới thiệu sản phẩm của dự án đến với các khách hàng tiềm năng.

Đầu năm 2015, FLC đã tổ chức một cuộc hội thảo giới thiệu “Cơ hội và tiềm năng Tập đoàn FLC” thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư đến tham dự. Tại sự kiện, ngoài giới thiệu các dự án và tiềm năng phát triển của Tập đoàn, FLC cũng đã ghi nhận những con số ấn tượng về lượng đăng ký mua các sản phẩm dự án mà Tập đoàn phát triển. Hơn 1.000 đơn đặt mua đã được gửi về Tập đoàn chỉ trong chiều ngày 15/1/2015 cũng đồng thời cho thấy sức hút của các dự án mà FLC đang sở hữu.

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.