(ĐTCK) Gần 5 tháng sau khi khởi công dự án Quần thể sân golf và resort quy mô 3.500 tỷ đồng tại Quy Nhơn, Bình Định, Tập đoàn FLC đã lên kế hoạch tuyển dụng rầm rộ để sẵn sàng đưa dự án vào hoạt động trong mấy tháng tới. Bà Trần Thị Hương, Giám đốc Nhân sự FLC cho biết, Tập đoàn cần tới 1.500 nhân sự mới cho dự án FLC Quy Nhơn này.

Dự án FLC Quy Nhơn đang trong giai đoạn thi công nước rút để sẵn sàng về mặt hạ tầng đưa vào sử dụng đầu năm nay. Vậy công tác nhân sự đã được Tập đoàn chuẩn bị đến đâu, thưa bà?

Đúng là nhân sự đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận hành một Quần thể sân golf và resort. Với yêu cầu về dịch vụ đạt chuẩn 5 sao của thế giới, chúng tôi càng có sức ép lớn hơn. Đây là lý do Tập đoàn đã lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo rất lớn, bắt đầu thực hiện ngay từ tháng 10 này và lên kế hoạch đào tạo đồng bộ cho nhân sự ngay sau đó.

Hiện nay, chúng tôi đã công bố nhu cầu tuyển 1.500 nhân sự cho Dự án FLC Quy Nhơn, ở tất cả các cấp từ quản lý cao nhất đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng đặc biệt tốt đến nhân sự ở các vị trí các vị trí thấp, với yêu cầu thấp hơn.

1.500 người là con số rất lớn cho 1 dự án. Vậy làm cách nào để FLC có thể xây dựng được một phong cách quản lý đặc trưng, tạo chuẩn mực dịch vụ đồng nhất cho toàn hệ thống?

Nguyên tắc tuyển dụng và sử dụng nhân sự tại Tập đoàn FLC là trọng dụng nhân sự chất lượng cao, song song với đào tạo mới nhằm tạo ra đồng bộ về mặt tiêu chuẩn.

Về tuyển dụng, FLC ưu tiên tuyển dụng các nhân có kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất, nhưng cũng đồng thời chú trọng đến yếu tố phù hợp với văn hóa của Tập đoàn, sẵn sàng làm việc hết mình, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Chúng tôi cần những con người sẵn sàng cống hiến hết mình và sẽ có chế độ đãi ngộ thỏa đáng với sự cống hiến đó. FLC luôn chào đón và tạo cơ hội thăng tiến cũng như chế độ xứng đáng cho tất cả các nhân sự có năng lực và đam mê.

Sau giai đoạn tuyển dụng là công tác đào tạo. Đây là khâu Tập đoàn đặc biệt chú trọng nhằm tạo ra sự đồng bộ trong chất lượng dịch vụ ở mức tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi đã ký hợp đồng với đơn vị quản lý chuyên nghiệp nước ngoài là Serenity Holding Groups - đơn vị quản lý khách sạn và resort đẳng cấp thế giới với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia, đã có mặt tại các điểm du lịch lớn tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… để đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khu dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, tôi tin rằng kinh nghiệm trong quá trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự và vận hành tại FLC Sầm Sơn cũng sẽ giúp Tập đoàn thuận lợi hơn trong việc hoàn chỉnh nhân sự tại FLC Quy Nhơn.

Mọi người nói rằng, FLC Sầm Sơn đã hút hết nhân sự các dự án lân cận. Vậy đâu là nguyên nhân của việc này và bà có nghĩ điều này sẽ xảy ra với FLC Quy Nhơn?

Bản thân tôi dù đóng vai trò đại diện cho Tập đoàn khi tuyển dụng, nhưng cũng là một người lao động và tôi hiểu người lao động mong muốn gì. Tôi tin rằng, bất kể bạn là ai, thì bạn cũng mong muốn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại với tiện nghi đầy đủ, đẳng cấp, được đối xử tốt, công bằng, được đãi ngộ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, được đào tạo và có cơ hội thăng tiến. FLC cố gắng để đáp ứng tất cả các yêu cầu ấy. Vậy thì việc nhân sự chuyển đến FLC cũng là điều dễ hiểu.

FLC không có ý định cạnh tranh hay hút nhân sự từ dự án nào cả, mà chỉ thực hiện chính sách rộng cửa chào đón cho các nhân sự tốt, phù hợp. Có lẽ đó là lý do mà chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của người lao động trong các kỳ tuyển dụng, và giữ chân người lao động tốt.

Hương Trà thực hiện
Bình Luận (27)

Nguyễn Thị Luận - 13:06 28/01/2016

Em là người Bình Định, em đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán, hiện tại em chưa có việc làm, em nghe FLC tuyển dụng, vậy hồ sơ kế toán khi nào hết hạn vậy chị? Đây là SĐT của em 01655573891 rất mong sự quan tâm của chị. Em cảm ơn!

Nguyễn Thị Linh Đa - 15:40 30/12/2015

Các bạn quan tâm đến vị trí ứng tuyển tại FLC Qui Nhơn. Vui lòng nộp hồ sơ qua email: dantl@flc.com để được hỗ trợ. Note: Chỉ nhận hồ sơ đạt yêu cầu Xin cảm ơn!

nguyễn văn luân - 21:13 18/12/2015

Nay được biết FLC tuyển dụng tại Quy nhơn. Em có nhu cầu được ứng tuyển để được sống và làm việc trên mảnh đất mình sinh ra! Số điện thoại của e là 01686065939 nếu Tập đoàn có thể, hãy cho e một cơ hội. Em xin chân thành cảm ơn! Chúc tập đoàn luôn phát triển!

Cao thị hoài trinh - 15:35 15/10/2015

Chao chị giám đốc bộ phận nhân sự Trần Thị Hương. Em là Trinh. Hiện tại em đang sinh sống và làm việc ở nha trang. Nhưng em đang có nhu cầu về quê để ổn định. Em năm nay 26 tuổi. Em độc thân. Em đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuât và du lịch Nha Trang. Hiện em đang làm lễ tân khách sạn 3 sao ở Nha Trang. Em mong chị có thể cho em 1 cơ hội để về quê và làm việc gần nhà và chăm sóc bố mẹ. Cảm ơn chị và mong có tin sớm từ chi!

Phan Đình Sơn - 14:30 15/10/2015

Xin chào chị Hương! Được biết công ty chị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự và em luôn mong muốn được làm việc tại quê hương của mình. Hiện em đã tốt nghiệp Trường cao đẳng Điện Lực miền Trung. Em xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo trì điện. Rất mong được sự phản hồi của Công ty về số điện thoại 01643017838. Em xin chân thành cảm ơn!

lê Thị Mỹ Lộc - 14:29 15/10/2015

Em là người sinh ra và lớn lên ở bình Định. Hiện tại em đang làm việc tại Hồ Chí Minh ngành kế toán tổng hợp được 3 năm. Được quý công ty đang tuyển dụng. Em xin được ứng tuyển để có thể sống gần gia đình và người thân. Số điện thoại của e 0938.899.804. Em rất mong sẽ được sự phản hồi từ quý công ty. Em xin chân thành cảm ơn.

Lương thị thanh thuý - 14:16 15/10/2015

E xin chào Giám đốc Nhân sự chị Trần Thị Hương! Được biết công ty chị đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự và bản thân e cũng mong muốn có 1 công việc phù hợp. Hiện e đã tốt nghiệp nghành kế toán và đã đi làm được 3 năm ở Sài Gòn, giờ em đã về quê sinh sống nhưng chưa tìm được việc phù hợp, được biết công ty mình đang tuyển nhân sự. Rất mong chị cho em cơ hội và với niềm đam mê trong ngành, em hứa sẽ cố gắng phấn đấu giúp một phần nho nhỏ để đưa công ty ngày một phát triển hơn. Cảm ơn chị đã bỏ chút ít thời gian đọc nội dung này. Rất mong được sự phản hồi từ quý công ty. Sđt của e: 0983479087

võ thị thu duyên . 01649096558 - 14:14 15/10/2015

Được biết quý công ty đang tuyển. Tôi cũng là người con ở quê hương Bình Định. Tôi tốt nghiệp cao đẳng tài chính ngân hàng. Từng làm thu ngân. Kế toám bán hàng kế toán nội bộ 2 năm kinh nghiệm. Ham học hỏi. Chịu trách nhiệm công việc. Mong quý công ty phản hồi trong thời gian sớm nhất.

ngô chí tứng. - 14:14 15/10/2015

Em chào chị cùng ban lãnh đạo FLC, em là người Bình Định, hiện đang học tập sinh sống tại TP. HCM. Được biết bên mình đang tuyển dụng em muốn góp phần nhỏ xây dựng quê hương mình phát triển hơn, em làm bên du lịch, nhà hàng, khách sạn rất mong được sự quan tâm của chị và quý công ty. Chân thành cảm ơn. SĐT 0903575085.

Nguyễn Hồng Thanh Nhàn - 14:13 15/10/2015

Em học đại học chuyên nghành kế toán muốn xin việc thì xin ở đâu