(ĐTCK) ĐHCĐ CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA – sàn HNX) vừa thông qua kế hoạch hủy niêm yết cổ phiếu tại HNX để đăng ký niêm yết tại HOSE.

Theo đó, dự kiến quý III/2016, gần 51,9 triệu cổ phiếu AAA sẽ đăng ký hủy tại HNX và đăng ký niêm yết tại HOSE.

Đồng thời, đại hội thông qua việc ủy quyền cho HĐQT chủ động xây dựng phương án, xem xét lựa chọn thời điểm và thực hiện các thủ tục cần thiết liên quan để thực hiện việc hủy niêm yết tại HNX, chuyển sang đăng ký niêm yết tại HOSE theo đúng các quỹ định của UBCK, HOSE, VSD và các quy định của pháp luật.

Tại ĐHCĐ năm 2016, AAA là một trong số không nhiều doanh nghiệp sản xuất thông qua phương án nới room cho nhà đầu tư nước ngoài lên 100%. Chủ tịch HĐQT của AAA Phạm Ánh Dương cho biết, Công ty đang có nhiều cuộc thương thảo với các đối tác nước ngoài để tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược. AAA sẵn sàng mở rộng hợp tác với nhà đầu tư ngoại ngay cả khi họ nắm cổ phần chi phối, chứ không e ngại bị thâu tóm.

Gần đây, giao dịch cổ phiếu AAA khá sôi động. Tính trung bình 10 phiên gần đây, khối lượng khớp lệnh của AA đạt gần 0,87 triệu đơn vị/phiên. Chốt phiên giao dịch sáng 21/6, AAA tăng 1,5% lên 27.500 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh 0,66 triệu đơn vị.

T.T
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.