(ĐTCK) CTCP Xuất nhập khẩu y tế DOMESCO (mã DMC - HOSE) vừa công bố thông tin bất thường về vụ tai nạn tại Công ty TNHH Domenol.

Theo bản công bố này, vào ngày 9/4, tại Cụm Công nghiệp Dược kỹ thuật cao địa chỉ tại ấp An Định, xã An Bình, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã xảy ra một vụ nổ.

Vụ nổ này diễn ra tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH Domenol trong quá trình tháo dỡ hệ thống thiết bị. Ngoài thiệt hại về tài sản, vụ nổ còn khiến một người chết.

Công ty Domenol là công ty chuyên sản xuất cồn trong lĩnh vực y tế. Dây chuyền sản xuất cồn được thiết kế, gia công lắp đặt và chuyển giao công nghệ từ năm 2011 do Công ty TNHH Tín Anh thực hiện theo hợp đồng.

Vào đầu năm 2015, Công ty Domenol đạt được thỏa thuận với Công ty Tín Anh và đã thanh lý lại toàn bộ dây chuyền sản xuất trên cho bên lắp đặt trước đây. Tuy nhiên, vào ngày 9/4, phía Công ty Tín Anh trong khi thực hiện tháo dỡ hệ thống đã để xảy ra tai nạn, hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

DMC cho biết hoạt động kinh doanh của Công ty không bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên, đồng thời khẳng định, vụ tai nạn không xảy ra tại xưởng sản xuất của DMC như một số phương tiện truyền thông đã đưa tin.

N.Tùng
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.