(ĐTCK) Quỹ S Rajaratnam Endowment (SRE) Singapore vừa tổ chức Diễn đàn Singapore 2015 (Singapore Forum 2015) với chủ đề “Châu Á và thế giới - Tăng trưởng mới, chiến lược mới”.

Chủ tịch HNX tham dự Diễn đàn Singapore 2015

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Văn Dũng

Diễn đàn Singapore 2015 là một trong những chương trình lớn được tổ chức bởi SRE, một tổ chức phi lợi nhuận của Singapore. Mục tiêu của SRE là đạt được sự phát triển, hòa bình và ổn định trong khu vực thông qua các hoạt động tăng cường mối quan hệ quốc tế, thúc đẩy hợp tác khu vực và sự hiểu biết chung về các quy ước quốc tế, dựa trên hai nền tảng là quản trị tốt và phát triển bền vững.

Diễn đàn là nơi bàn về các vấn đề liên quan đến quản trị, kinh tế - chính trị và chiến lược khu vực, nhằm chia sẻ, trao đổi về các phương pháp tiếp cận, các chính sách, chiến lược cần thiết để tăng cường hợp tác, thúc đẩy sự phát triển của khu vực.

Năm nay, Diễn đàn có 3 phiên thảo luận với các chủ đề: triển vọng kinh tế châu Á; nhất thể hóa kinh tế khu vực châu Á; vai trò của khoa học công nghệ trong việc tái kiến thiết châu Á. Diễn đàn có sự góp mặt của nhiều chính trị gia trong khu vực châu Á và hơn 200 đại biểu gồm các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp. Đại diện Sở GDCK Hà Nội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Văn Dũng đã tham dự Diễn đàn. 

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.