(ĐTCK) Theo đại diện CEO, toàn bộ số vốn thu được sẽ dùng để đầu tư cho các dự án Sonasea Residences - Phú Quốc, River Silk City và dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea - Phú Quốc.

CTCP Tập đoàn C.E.O (CEO Group), mã CEO, vừa thực hiện thành công đợt tăng vốn điều lệ từ 686,2 tỷ đồng lên 1.029,3  tỷ đồng thông qua việc chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Cụ thể, CEO chào bán 34,3 triệu cổ phiếu với giá 10.000 đồng/CP cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 2:1 (2 cổ phần được quyền mua thêm 1 cổ phần mới phát hành). Tỷ lệ số cổ phần phát hành thêm/Tổng số cổ phần hiện có là 50%.

Theo đại diện CEO, toàn bộ số vốn thu được sẽ dùng để đầu tư cho các Dự án Sonasea Residences - Phú Quốc, River Silk City và Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea - Phú Quốc.

Đầu tháng 1/2016, tại khu Sonasea Villas & Resort quy mô 80 ha (Bãi Trường), dự án khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Ngoài ra, khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas đang được hoàn thiện, các tiện ích xung quanh cũng đang được xây dựng. Các dự án này đã và đang mang lại doanh thu và lợi nhuận chính cho CEO Group.

Cụ thể, tổng doanh thu thuần hợp nhất năm 2015 đạt hơn 639 tỷ đồng, tăng 42,4% và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 205,63 tỷ đồng, tăng 91,3% so với cùng kỳ.

Anh Việt
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.