(ĐTCK) Hôm qua (16/11/2016), Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) chính thức tổ chức Lễ giới thiệu Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF). Đây là quỹ mở thứ ba của Baoviet Fund và là quỹ mở cổ phiếu thứ mười trên thị trường Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Baoviet Fund, Quỹ BVPF sử dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung vào các doanh nghiệp có nền tảng hoạt động tốt, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Quỹ sẽ kết hợp đầu tư cổ phiếu giá trị và cổ phiếu tăng trưởng để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Tỷ suất lợi nhuận tham chiếu (benchmark) của Quỹ BVPF được xác định cao hơn lợi suất trái phiếu chính phủ 10 năm ở mức 4%/năm, con số được đánh giá là hấp dẫn so với nhiều kênh đầu tư truyền thống hiện nay.

Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt BVPF là một trong 3 sản phẩm quỹ mở của Baoviet Fund, cùng với Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt BVFED và Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt BVBF.

Tính đến 31/10/2016, tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund đạt 36.000 tỷ đồng và là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện nay Công ty đang quản lý 1 quỹ thành viên BVIF với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, 2 quỹ mở và nhiều danh mục ủy thác.

Chứng chỉ Quỹ BVPF được chính thức chào bán từ ngày 14/11/2016 đến ngày 16/12/2016. Trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và nhận được ưu đãi miễn phí phát hành.
Đơn vị tham gia phân phối chứng chỉ quỹ BVPF là Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt và Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt. Quỹ được giám sát bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành; Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý chuyển nhượng
Anh Quốc
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.