(ĐTCK) Chương trình huấn luyện trực tuyến (E-learning) của Amway Việt Nam vừa đi vào hoạt động. Đây là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ nhà phân phối của Công ty.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình huấn luyện trực tuyến của Amway Việt Nam cung cấp đa dạng các khóa học với nội dung dễ hiểu, phong phú, tập trung vào các quy tắc ứng xử trong kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng và dịch vụ khách hàng, kiến thức về sản phẩm, nhằm trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức kinh doanh cho đội ngũ nhà phân phối.

Với chương trình này, nhà phân phối của Amway có thể lựa chọn tham gia một trong hai hình thức như học trực tiếp tại các trung tâm huấn luyện của Amway, hoặc học trực tuyến. Sau khi hoàn tất mỗi khóa học và thi đậu phần kiểm tra cuối khóa, nhà phân phối sẽ được cấp chứng chỉ của Amway Việt Nam có giá trị vĩnh viễn.

Ông How Kam Chiong, Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong kinh doanh của Amway Việt Nam trong những năm vừa qua, việc huấn luyện, đào tạo ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà phân phối, bảo đảm tuân thủ và góp phần vào thành công bền vững của Amway tại thị trường Việt Nam”.

Trong năm 2011 vừa qua, Amway Việt Nam đã thực hiện huấn luyện cho hơn 120.000 nhà phân phối.

 

Theo N.Lan
N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.