(ĐTCK) Ngày 25/11, lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu AAA của Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã diễn ra tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). 

Ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch HĐQT AAA cho biết, việc niêm yết tại HOSE là bước tiến quan trọng, giúp Công ty có nhiều cơ hội để huy động vốn từ nhà đầu tư, phục vụ mục tiêu phát triển trong tương lai.

AAA có vốn điều lệ 518 tỷ đồng, tương ứng 51,8 triệu cổ phiếu lưu hành. Hiện nay, Công ty có 5 nhà máy sản xuất bao bì tại Hải Dương và 1 nhà máy sản xuất hạt phụ gia CaCO3 tại Yên Bái. Các sản phẩm của AAA chủ yếu xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài, chiếm tỷ trọng khoảng 98%, chủ yếu là châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

Công ty đang có hoạch mở thêm nhà máy để sản xuất các sản phẩm nhựa bao bì phức hợp dùng cho sản xuất bánh kẹo. Công ty cũng có kế hoạch phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược để tăng vốn, nhưng hiện chưa chốt kế hoạch cụ thể.

Tính đến 30/9/2016, tổng giá trị tài sản của AAA đạt 2.455 tỷ đồng, tăng 25% so với đầu năm. Doanh thu 9 tháng của AAA đạt 1.476 tỷ đồng, tăng gần 28% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 100 tỷ đồng, tăng 5 lần so với cùng kỳ, hoàn thành mục tiêu lợi nhuận đề ra cho năm 2016.

Kết phiên giao dịch đầu tiên, giá cổ phiếu AAA ở mức 29.900 đồng/cổ phiếu, giảm 4,17% so với mức giá tham chiếu, với khối lượng khớp lệnh gần 600.000 đơn vị.

Ngọc Nhi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.